Home Blogs Tìm hiểu giá đất thị trấn Cần Thạnh Tháng 4/2021

Tìm hiểu giá đất thị trấn Cần Thạnh Tháng 4/2021

by Nguyễn Anh Trung

Cần Thạnh là nơi đặt trung tâm hành chính của huyện, là nơi tập trung đông dân cư và có mật độ dân số cao nhất của huyện. Giá đất ở thị trấn Cần Thạnh là cao nhất của huyện Cần Giờ.

Hệ thống đường giao thông ở thị trấn rất phát triển, trong năm 2019 vừa qua huyện Cần Giờ đã triển khai thi công nhiều tuyến đường mới, lắp đá vỉa hè, lắp hệ thống đường thoát nước trên nhiều tuyến đường, đã góp phần tạo cảnh quan rất đẹp cho thị trấn. Hãy cùng Trung CG Tìm hiểu giá đất thị trấn Cần Thạnh nhé

Table of Contents

MỤC LỤC

1. Vị trí thị trấn Cần Thạnh

Cần Thạnh nằm phía Nam của huyện Cần Giờ, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 60km theo đường bộ và cách thành phố Vũng Tàu khoảng 12km theo đường biển.

Đứng ở Cần Thạnh chúng ta có thể thấy Bãi Sau của Thành Phố Vũng Tàu, thấy tượng đài chúa KiTo giang tay.

Đứng bên công viên Cần Thạnh có thể nhìn thấy rõ Vũng Tàu

Đo khoảng cách bằng Google map thì Cần Giờ chỉ cách Vũng Tàu 11km

Nghe người dân Cần Giờ kể lại, Buổi sáng sớm có thể nghe tiếng gà gáy từ bên Vũng Tàu. Giữa 2 vùng Cần Giờ và Vũng Tàu lúc trước rất gần, nhưng do hiện tượng xói mòn thay đổi dòng chảy đã làm tăng khoảng cách giữa Cần Giờ và Vũng Tàu lên 11km.

Ở Cần Thạnh có các trục đường chính là: Duyên Hải, Lê Thương, Lương Văn Nho, Tắc Xuất, Đào Cử, Đặng Văn Kiều,…

Anh/Chị muốn mua đất đúng giá, không sợ mua giá ảo thì hãy xem thêm kinh nghiệm mua đất Cần Giờ, cách phòng chống 100% giá đất ảo

2. Địa điểm du lịch tại Thị Trấn Cần Thạnh

Cần Thạnh là địa điểm, nơi diễn ra nhiều tổ chức lễ hội hàng năm, vì nằm vị trí quan trọng mà lượng du khách cả nước xuống thị trấn Cần Thạnh du lịch rất nhiều.

lễ hội tại thị trấn Cần Thạnh

Ở thị trấn Cần Thạnh có địa điểm du lịch khá nổi tiếng đó là Lăng Ông Thủy Tướng, Công viên Cần Thạnh, từ công viên này ta có thể ngắm Vũng Tàu rất gần, chợ hải sản Cần Thạnh-Cần Giờ

2.1 Lễ hội Nghinh Ông huyện Cần Giờ 

Lễ hội Nghinh Ông huyện Cần Giờ được tổ chức chính tại di tích kiến trúc nghệ thuật cấp thành phố Lăng Ông Thủy Tướng (hay còn gọi là Thạnh Phước Lạch) và một số địa điểm như Công viên văn hóa di tích lịch sử quốc gia Căn cứ Rừng Sác, di tích lịch sử cấp thành phố đình Cần Thạnh, những con đường trung tâm của thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ và trên biển.

Lễ hội Nghinh Ông huyện Cần Giờ

Lễ hội Nghinh Ông huyện Cần Giờ được tổ chức trong 03 ngày (từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 8 âm lịch hàng năm) với quy mô cấp thành phố.

2.2 Chợ hải sản Cần Giờ

Chợ nằm cạnh Lăng Ông Thủy Tướng, tất cả đồ thủy hải sản được đánh bắt trong ngày sẽ được tập kết tại chợ Cần Giờ và một số chợ khác.

Tuy nhiên chợ Cần Giờ thị trấn Cần Thạnh là chợ chính cho nên lượng hải sản về đây cũng rất nhiều. Du khách mua hải sản trực tiếp ở đây và có thể nhờ họ chế biến.

3. Dự án tại thị trấn Cần Thạnh

Cần Thạnh được Thủ Tướng chính phủ xác định là Đô Thị Vệ Tinh của Thành Phố trong tương lai, chính vì vậy mà thị trấn này luôn được ưu ái về đường xá giao thông, nhiều công trình cấp Huyện đều được tập trung tại thị trấn.

Dự án lấn biển đi vào khởi công Cần Thạnh sẽ trở thành điểm thu hút khách du lịch rất lớn

Ngoài ra, thị trấn Cần Thạnh cũng nhận được sự quan tâm đầu tự dự án của nhiều ông lớn như Tập đoàn Vingroup, tập đoàn Tuần Châu, và nhiều công ty khác.

3.1 Dự án lấn biển Vingroup 2870 ha

Với quy mô lên đến 2870 ha, dự án khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ 2870 ha nằm toàn bộ trên bờ biển xã Long Hòa và thị trấn Cần Thạnh.

Dự án lấn biển Vingroup 2870 ha

Dự án lấn biển Vingroup 2870 ha tại Thị trấn Cần Thạnh và xã Long Hòa

3.2 Dự án Phà Biển nối với Vũng Tàu 

Phà biển Cần Giờ – Vũng Tàu khai trương sáng 4/1, dài 15 km, chạy mất 30 phút, vé mỗi lượt khách 70.000 đồng, xe từ 50.000 đồng đến một triệu đồng.

Đây là tuyến phà biển đầu tiên tại TP HCM do doanh nghiệp đầu tư, xuất phát từ bến Tắc Suất ở thị trấn Cần Thạnh (Cần Giờ) đến TP Vũng Tàu (gần trụ sở Cảng vụ hàng hải Vũng Tàu). Tuyến vận tải này hiện có hai phà hoạt động với 24 chuyến mỗi ngày, mỗi chuyến cách nhau 60 phút.

Tuyến phà biển Cần Giờ Vũng Tàu dự kiến đưa vào hoạt động dịp lễ 30/4/2020. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn Thế Giới, cho nên tuyến vận tải phà biển Cần Giờ – Vũng Tàu hoãn khai trương nhiều lần và đến tận 4/1/2021 mới đưa vào hoạt động và khai thác

Phà cao tốc đi từ Cần giờ qua Vũng Tàu

Phà Biển nối Vũng Tàu nằm trên đường Tắc Xuất, giá hiện tại đoạn Tắc Xuất gần phà Biển từ 27 – 32 triệu/m2.

Đoạn đường Tắc Xuất cũng dài chỉ chừng 1km trở lại, cho nên giá biến động cũng sẽ nhanh

3.2 Khu biệt thự 20 căn

Đây là những lô biệt thự nằm trên đường Đào Cử và đường Lê Hùng Yên, trước những năm 2017 nơi đây còn nuôi yến, nhưng sau đó đã được chuyển sang nhà đầu tư khác và hiện nay khu vực này đang có giá rất cao, tập trung dân có tri thức.

Giá cho biệt thự xây sẵn tính trên đất là 35 triệu – 40 triệu/m2. Giá này cũng tương đối ẢO.

3.3 Khu dân cư Giồng Ao

Đất trong khu dân cư này được cấp cho nhiều đối tượng từ giáo viên, công nhân, dân tái định cư. Vị trí lô 1 và lô 2 có vị trí đẹp nhất. Hiện nay đa số các lô đều được trải đường nhựa.

  • Giá lô 1 trung bình 25 triệu/m2
  • Gá lô 2 trung bình 25 – 27 triệu/m2
  • Giá lô 3 giá trung bình 22 triệu/m2
  • Giá lô 4 giá trung bình 23 triệu/m2
  • Giá lô 5 giá trung bình 24 triệu/m2
  • Giá lô 6 giá trung bình 23 triệu/m2

Diện tích trong các lô thường từ 200m2 trở xuống, khu vực này dân cư ở rất đông. Hầu như san sát nhau. giá đợt năm 2015 từ 2 triệu/m2, đến năm 2017 giá 5 triệu/m2, đến năm 2019 giá lên đỉnh 20 triệu/m2. Tới tháng 6 năm 2020 thì trung bình mỗi lô trong khu này tăng thêm 20-30%

⇒ Đánh giá: Khu vực này tăng lên quá nhanh trong thời gian ngắn. Tuy nhiên với việc khu dân cư Giồng Ao này gần bến phà Tắc Xuất nối Vũng Tàu, thông tin Vingroup được thủ tướng chính phủ phê duyệt dự án lấn biển thì các tuyến đường trong khu dân cư Giồng Ao hiện nay khá thích hợp cho Nhà đầu tư vì có 80% là đất ở, đường xá rõ ràng, có nhiều diện tích nhỏ. Cho nên dễ giao dịch.

4. Giá đất một số tuyến đường tại thị trấn Cần Thạnh

4.1 Giá đất tuyến đường Tắc Xuất

Đường Tắc Xuất có điểm đầu là Biển, điểm cuối cũng là Biển.Ta chia làm 3 đoạn đường: Thấp nhất 30 triệu/m, cao nhất 40 triệu/m.

4.1.1 Giá đất đường Tắc Xuất đoạn từ Duyên Hải dẫn ra phía Biển

  • Giá trung bình là 40 triệu/m2. Nơi đây tập trung nhiều Quán Ăn Ngon nhất

4.1.2 Giá đất đường Tắc Xuất đoạn từ Duyên Hải tới Đào Cử

  • Giá trung bình 35-40 triệu/m2.

4.1.3 Giá đất đường Tắc Xuất đoạn từ Đào Cử tới bến phà cao tốc

Giá hiện tại đã thay đổi lên chóng mtawj do tác động từ thông tin đang xây dựng phà kết nối Vũng Tàu và 2/9 này sẽ khởi công đi vào hoạt động.

Giá dao động trung bình hiện nay từ 33 triệu-38 triệu/m2. Tăng 20-35% so với thời điểm 2019

4.2 Giá đất đường Duyên Hải thuộc Cần Thạnh từ Chờ Cần giờ đến Nghĩa trang liệt sỹ

Khu vực này rất đông dân cư và là Đoạn Đường đẹp nhất Cần Giờ hiện nay, giá hiện tại là 28-35 triệu/m2.

Con đường Duyên Hải với hai bên hàng cây phượng rợp bóng đầy thơ mộng

4.3 Giá đất đường Duyên Hải từ Nghĩa Trang Liệt Sỹ đến Ngã 3 Phan Trọng Tuệ:

Đoạn đường này ít dân cư ở, có Trường học THPT Cần Thạnh chiếm hết đoạn đường luôn rồi, giá giao dịch từ 15 triệu/m2. Ở đây là những lô diện tích lớn.

4.4 Đường Lương Văn Nho thị trấn Cần Thạnh, từ Tắc Xuất đến đường Giồng Cháy

Cũng ít người bán, vì tuyến đường này toàn cơ quan chính quyền, nhà dân ở cũng ít. Giá có giao dịch trên tuyến đường trung tâm hành chính của Huyện thấp nhất là 18 triệu/m, cao nhất 25 triệu/m.

4.5 Đường Đặng Văn Kiều bắt đầu từ ngã ba Duyên Hải cho đến tận Bến đò ra đảo Thạnh An:

Giá thấp nhất 22 triệu/m, cao nhất 27 triệu/m2. Đoạn đường này tập dân cư, khu mua sắm (Coop mark), đang có dự án đất nền phân lô.

Dự đoán khu này sẽ tăng giá nhanh, do nguồn cung Đất Nền nhiều.

4.6 Đường Bùi Lâm (mới đường làm đường nhựa) tuyến đường nhánh dẫn ra Biển:

Tuyến đường này mới được trải nhựa, được đánh giá là tuyến đường có triển vọng tăng giá cao do nằm sát dự án Vingroup. Thế nhưng diện tích trên tuyến đường này hầu như đất lớn tầm vài ngàn mét cho đến vài hecta.

Tuyến đường này dài tầm 300m.

4.7 Giá đất đường Giồng Ao:

Giá giao dịch từ 20 triệu/m2, tuyến đường đã được mở rộng và làm đường nhựa, khá đẹp. Năm 2019 đợt giá cao nhất là 23 triệu/m2, bây giờ giá đã giảm xuống còn 20 triệu/m2.

Tới tháng 6 năm 2020 thì nay giá đã có thay đổi. Mặt tiền đường Giồng Ao có giá từ 20 triệu-30 triệu/m2. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid19 cho nên giá đất một số tuyến đường đã giảm 20%.

4.8 Giá đất đường Lê Hùng Yên:

Tuyến đường Lê Hùng Yên nằm giữa hai đường Duyên Hải và đường Lương Văn Nho, gần trung tâm hành chính của Huyện, trên đường này có khu Biệt thự 30 căn. Đường này dài tầm 1km, toàn đất lớn cho nên khó cập nhật giá.

Giá đất giao dịch tầm 25 triệu – 27 triệu/m2

4.9 Giá đất đường Nguyễn Phan Vinh:

Nối từ đường Lê Trọng Mân cho đến Biển Đông, đây là tuyến đường nhỏ, tập trung đông dân cư, xe hơi đi rất khó khăn vì người dân để xe, phơi cá khô các loại.

Giá đất giao dịch tầm 20 triệu – 25 triệu/m2

4.10 Giá đất đường Lê Thương:

Đường Lên Thương thuộc đường nhánh, nằm giữa hai tuyến đường chính là đường Duyên Hải và đường Đặng Văn Kiều. Đường Lê Thương đang được tiếp tục mở rộng ra nữa. Giá đất giao dịch tầm 24 triệu/m2

4.11 Giá đất đường Lê Trọng Mân:

Nối từ đường Đào Cử đến cầu cảng đông lạnh, giá giao dịch từ 20 triệu – 25 triệu/m2

Trung CG hy vọng sẽ đem đến cho anh chị những thông tin có giá trị, khi nào giá cả có thông tin chuyển biến hay dự án triển khai thì Trung Can Gio sẽ chia sẻ trên Blog này. Anh/chị hãy luôn cập nhật theo dõi nhé.

Lưu ý anh/chị: Thông tin gia đất trên chỉ là tham khảo, vì hiện nay giá nhà đất tại Cần Giờ đã thay đổi vì thông tin nhiều dự án lớn huyện Cần Giờ được công bố trên truyền thông, chính vì vậy giá đất Cần Giờ nay đã giá khác. Anh/chị muốn cập nhật giá đất tại huyện Cần Giờ. HÃY liên hệ với Trung CG qua zalo 0902530919 để cập nhật giá thực tế đang giao dịch nhé.

Nguồn: https://trungcangio.com/

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like

Leave a Comment