Home Blogs Tìm hiểu giá đất xã Bình Khánh Tháng 4/2021

Tìm hiểu giá đất xã Bình Khánh Tháng 4/2021

by Nguyễn Anh Trung

Vị trí xã Bình Khánh nằm tại điểm đầu của huyện Cần Giờ, tất cả du khách muốn xuống Cần Giờ đều qua phà Bình Khánh này. Vì vậy mà giá đất xã Bình Khánh luôn đứng đầu bảng giá trong huyện, nhu cầu sinh sống tại Bình Khánh cũng thuận tiện cho nhiều người đi làm tại Thành Phố.

Người dân qua lại chủ yếu bằng phà bình khánh

Với việc cầu Cần Giờ sắp khởi công thì việc mua đất Cần Giờ để ở và đầu tư của nhiều người sẽ kéo theo giá đất của xã Bình Khánh sẽ còn tăng cao nữa.

1. Vị trí xã Bình Khánh

  • Tây Nam giáp xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè;
  • Đông Nam giáp xã Tam Thôn Hiệp;
  • Đông giáp xã phước Khánh, huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai);
  • Nam giáp xã An Thới Đông;
  • Bắc giáp xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, tiếp nối vào nội ô, cách trung tâm TP.HCM 15-16km, cách trung trung huyện Cần Giờ khoảng 45km đường bộ.

Bình Khánh có đường Rừng Sác dẫn thẳng xuống trung tâm huyện Cần Giờ

Xã Bình Khánh có tuyến đường chính là Rừng Sác, ngoài ra còn có các đường phụ như đường Trần Quang Đạo ngay chợ, phà Bình Khánh, Hà Quang Vóc, Trần Quang Qườn, Trần Quang Nhơn.

2. Về diện tích xã Bình Khánh

Tổng diện tích tự nhiên của xã là 4.345,28ha, trong đó diện tích sản xuất nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản là 1.450ha.

Hệ thống sông rạch chằng chịt tạo thành mạng lưới giao thông thuận lợi

Địa hình bằng phẳng, đồng bằng phù sa là chủ yếu thuộc lưu vực sông Đồng Nai, với hệ thống sông, rạch chằng chịt, hơn 30 nhánh sông, rạch tạo thành mạng giao thông thủy thuận lợi và mạng đường bộ nối liền trung tâm huyện.

⇒⇒ Xem thêm: Tiến độ xây cầu Cần Giờ trong năm 2021

3. Đề án quy hoạch xã Bình Khánh

Theo quy hoạch của công ty Công ty Nikken Sekkei Civil Engineering LTD (Nhật Bản), huyện Cần Giờ sẽ kết hợp 3 khu chức năng để trở thành đô thị tự cung tự cấp, hòa hợp thiên nhiên và con người.

Vingroup lấn biển 2870 hecta ở Cần Giờ

Xã Bình Khánh sẽ phát triển thành đô thị Expo City

Nằm trên địa bàn xã Bình Khánh sẽ phát triển thành đô thị Expo City. Đô thị sẽ gồm: các kho hậu cần; trung tâm dữ liệu; trưng bày, bán buôn các sản phẩm tập trung qua hậu cần; dịch vụ Logistic bên thứ 3…

Đô thị này nằm gần KCN Hiệp Phước (huyện Nhà Bè), cách sân bay Long Thành 30km và trung tâm 20km, thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa.

Như vậy trong tương lai Bình Khánh sẽ là đô thị Expo City.

Cầu Cần Giờ khởi công thì chắc chắn giá đất tại xã Bình Khánh sẽ tăng, thế nhưng anh/chị muốn mua đất đúng giá, tránh mua nhầm đất quy hoạch thì hãy xem thêm kinh nghiệm mua đất Cần Giờ để có thêm kiến thức

4. Giá một số tuyến đường tại xã Bình Khánh

4.1 Giá đất đường Rừng Sác từ phà tới hết con lươn:

Giá giao dịch từ 30 triệu – 40 triệu/m2. Khu này tập trung dân cư, buôn bán rất tốt.

4.2 Giá đất đường Rừng Sác từ chân cầu cao tốc tới cầu Rạch Lá:

Giá có đất thổ cư khoảng 12 triệu/m2. Còn giá chưa có thổ cư thì tầm 7 triệu/m2. Tùy đất lớn hay đất nhỏ nữa, giá trên áp dụng cho những lô đất dưới 300m2 nhé.

4.3 Giá đất đường Bà Xán:

  • Giá dao dịch từ 4.5 triệu cho đến 7 triệu/m2

4.4 Giá đất đường Trần Quang Đạo:

Đây là tuyến đường dân cư đông đúc nhất, sát chợ, sát phà. Diện tích bán ở tuyến đường này thường là đất nền. Lâu rồi cũng không thấy giao dịch.

Giá đất đường Trần Quang Qườn:

4.5 Giá đất đường Trần Quang Nhơn:

Mặt đường Trần Quang Nhơn đường hiện tại là đường nhựa 6m dự kiến phóng 20m. Giá cho lô đất nền dưới 200m2 là trung bình 3 triệu- 6 triệu/m2. Những lô đất lớn có giá rẻ hơn.

Các vị trí lô 2, giá kiếm tốt vẫn còn từ 1 triệu/m2

4.6 Giá đất đường Hà Quang Vóc:

  • Mức giá có thổ cư cho mặt tiền đường Hà Quang Vóc là từ 4 triệu – 6 triệu/m2

5. Tiềm năng tăng giá đất tại xã Bình Khánh

Xã Bình Khánh là điểm đầu của huyện Cần Giờ, chính vì vậy khi mà có thông tin xây cầu Cần Giờ thì xã Bình Khánh là xã có giá tăng cao và lên rất nhanh. Đến thời điểm hiện tại giá dao dịch đường Rừng Sác đang là 35 triệu/m2.

Sau mỗi thông tin về cầu thì giá đất Bình Khánh lại có bước giá tăng vọt, tuy nhiên lần này thì giá đường Rừng Sác gần phà cũng đã đỉnh điểm. Anh/chị nên đi mua xa phà khoảng vài 3km, vì chân cầu Cần Giờ đi xuống nằm qua cầu cao tốc 1 đoạn.

Anh/chị cứ mua mặt tiền đường Rừng Sác từ đây trở đi là chắc chắn LỜI. Vì mặt tiền đường chính và giá còn mềm, chỉ dưới 10 triệu/m2 mặt tiền (giá hiện tại T4/2021).

Ngoài ra một số tuyến đường khác chưa làm đường như đường Trần Quang Nhơn, Bà Xán, cũng sẽ tăng giá mạnh khi đường được mở rộng.

Trung CG đã chia sẻ thông tin vị trí, tiềm năng và giá đất một số tuyến đường tại xã Bình Khánh, trong quá trình chia sẻ thì sẽ có một số thay đổi về giá của một số tuyến đường. Anh/chị hãy lấy đây là giá tham khảo chung nhé, còn việc đi vào mua bán trực tiếp sẽ có giá khác nhau ạ. Xin cám ơn!

Lưu ý anh/chị: Thông tin gia đất trên chỉ là tham khảo, vì hiện nay giá nhà đất tại Cần Giờ đã thay đổi vì thông tin nhiều dự án lớn huyện Cần Giờ được công bố trên truyền thông, chính vì vậy giá đất Cần Giờ nay đã giá khác. Anh/chị muốn cập nhật giá đất tại huyện Cần Giờ. HÃY liên hệ với Trung CG qua zalo, viber 0902530919 để cập nhật giá thực tế đang giao dịch nhé.

Nguồn https://trungcangio.com/

Rate this post

You may also like

Leave a Comment