Home Blogs Tìm hiểu giá đất xã Long Hòa Tháng 4/2021

Tìm hiểu giá đất xã Long Hòa Tháng 4/2021

by Nguyễn Anh Trung

Xã Long Hòa có lợi thế vừa có rừng, vừa có sông Đồng Hòa, vừa có mặt giáp Biển,.. chính vì vậy mà nhiều nhà đầu tư rất quan tâm vùng đất này. Xã Long Hòa hiện nay có 3 dự án: Phúc Hưng, Phước Lộc, và dự án quy mô nhất là khu đô thi lấn biển du lịch Cần Giờ với quy mô 2870 hecta.

Hãy cùng Blog Trung CG tìm hiểu giá đất xã Long Hòa, để có thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm mua đất Cần Giờ, mua đúng giá và tránh mua giá ảo.

1. Vị trí xã Long Hòa

Xã Long Hòa cách trung tâm thị trấn Cần Thạnh 13,4km, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 56,5km theo đường bộ và cách thành phố Vũng Tàu khoảng 12km theo đường biển.

Bờ biển dài gần 20km xã Long Hòa

  • Phía bắc giáp xã An Thới Đông
  • Phía tây giáp sông Soài Rạp
  • Phía đông giáp thị trấn Cần Thạnh
  • Phía nam giáp Biển Đông.

Diện tích đất lâm nghiệp chiếm 66,89%, diện tích đất nông nghiệp chiếm 3,27%, diện tích đất diêm nghiệp chiếm 1,68%, diện tích mặt nước các loại chiếm 24,5%.

Xã có 12 km bờ biển, chiếm 60% tổng chiều dài bờ biển của huyện.

Với bờ biển dài 12km trong tương lai xã Long Hòa sẽ trở thành điểm du lịch nghĩ dưỡng hiện đại của TP

Anh/chị đang quan tâm chưa biết nên mua đất ở khu vực nào tạo Cần Giờ, thì hãy đọc bài viết chia sẻ về kinh nghiệm mua đất Cần Giờ rất đầy đủ và chi tiết nhé

Ở Long Hòa có các trục đường chính là: Duyên Hải, Thạnh Thới, Hòa Hiệp, Lương Văn Nho, Nguyễn Văn Mạnh và khoảng 14km đường Rừng Sác thuộc địa phận xã.

Xã Long Hòa được chia thành 4 ấp gồm: Long Thạnh, Đồng Hòa, Đồng Tranh, Hòa Hiệp.

Xã Long Hòa có khu di tích căn cứ Rừng Sáckhu du lịch 30/4, chợ hải sản Hàng Dương

2. Tiềm năng khai thác du lịch xã Long Hòa

Xã Long Hòa hiện có diện tích trồng xoài lớn nhất cả huyện với 190 hecta, Xoài Cần Giờ vốn nổi tiếng với vị ngọt thanh, độ ngọt vừa phải chứ không quá gắt, thơm lừng do được trồng ở vùng đất cát biển.

Xoài Cần Giờ vốn nổi tiếng với vị ngọt thanh, độ ngọt vừa phải

Xoài Cần Giờ nổi tiếng với du khách trong và ngoài nước, chính vì vậy có thế kết hợp du lịch miệt vườn.

Hiện nay, tại xã Long Hòa đang có dịch vụ đưa đón đưa khách du lịch đi thăm quan sông Đồng Hòa sau đó tổ chức ăn uống trên bè hoặc lên trên cồn để ăn, trải nghiệm rất thú vị.

Chèo thuyền là hoạt động khá thú vị cho du khách du lịch tại Cần Giờ

3. Dự án tại xã Long Hòa

Xã Long Hòa là vùng đất địa linh, có bờ biển dài, có sông bao quanh; chính là nơi mà Vingroup sẽ triển khai dự án lấn biển 2870 hecta. Chính vì thế mà nơi đây sẽ có giá tăng đột phá trong thời gian tới.

giá đất xã long hòa huyện cần giờ

Xã Long Hòa đang là nơi tập trung nhiều dự án, nhà hàng, resort, khu ăn uống như: Cần Giờ Resort, Phương Nam Resort, dự án Phước Lộc (Đất nền và Biệt thự), dự án Phúc Hưng,…. chợ hải sản Đồng Hòa,…

3.1 Đất nền trong dự án Phước Lộc Cần Giờ

Đặc biệt, đây là dự án nghỉ dưỡng duy nhất tại Tp.HCM vừa được bao bọc bởi 3 mặt sông xanh, vừa thừa hưởng bầu không khí trong lành của biển khơi tạo lên một không gian nghỉ dưỡng hút khách du lịch.

Khu dự án đất nền nhà vườn Phước Lộc

90% đất nền trong dự án Phước Lộc là chưa có sổ hồng, để có được giấy chứng nhận nhà đất thì nhà đầu tư cần phải xây dựng theo thiết kế của dự án và chờ phê duyệt ra sổ.

dự án phước lộc huyện cần giờ

dự án phước lộc huyện cần giờ

Đất nền trong dự án Phước Lộc được đánh giá rất tiềm năng, đường xá đã quy hoạch rõ ràng, cây xanh che mát, vỉa hè rộng từ 3m-6m.

Biệt thự xây thô trong khu dự án Phước Lộc được xây năm 2019

Tương lai, khu dự án này cộng với tuyến đường Thạnh Thới, Lương Văn Nho sẽ tạo thành một khu ăn uống giải trí sầm uất của huyện Cần Giờ.

Đánh giá: đất nền trong dự án Phước Lộc sau khi xây xong đồng bộ sẽ trở thành một khu ăn chơi nổi tiếng của cả Cần Giờ, dự án 3 mặt giáp sông nên sẽ có không khí trong lành, gần bến du thuyền xã Long Hòa.

3.2 Đất nền biệt thự Dự Án Phúc Hưng

Dự án Phúc Hưng được thừa hưởng lợi thế đón lượng khách du lịch từ các nơi đổ về vì nằm sát dự án lấn biển, sát Biển 30/4 Cần Giờ, Chợ hải sản Hàng Dương, dịch vụ ăn uống,..

Trong dự án Phúc Hưng đang có khách sạn Tân Thái Dương, Nhà nghỉ Thái Dương, Nhà nghỉ Tâm Tâm.

Giá trục đường chính của dự án là 22 triệu/m2, trục đường xương cá khoảng 16 triệu/m2, những lô góc thì có giá cao hơn.

Đánh giá: đất nền trong dự án Phúc Hưng có vị trí rất đẹp hiện nay, tuy nhiên sau khi dự án Vingroup khởi công thì không biết dự án Phúc Hưng có còn được vị trí đẹp nữa không. Dự án Phúc Hưng cũng không có mặt tiếp giáp sông. Như vậy sau này khu này cần phải có hệ thống quán xá, nhà hàng, khách sạn thì mới thúc đẩy thành một khu ăn chơi giáp dự án lấn biển Vingroup.

3.3 Dự án khu đô thị lấn biển Cần Giờ 2870 hecta

Dự án khu đô thị lấn biển của Vingroup nằm ngay bãi biển 30/4 xã Long Hòa, đây được đánh giá là dự án có tầm cỡ và quy mô nhất Việt Nam hiện nay.

Khu vực đang làm dự án xã Long Hòa

Chưa có dự án lấn biển nào có quy mô và tổng số tiền thực hiện dự án (10 tỷ usd) lại lớn như vậy.

Vingroup lấn biển 2870 hecta ở xã Long Hòa, Cần Thạnh huyện Cần Giờ

Vingroup lấn biển 2870 hecta ở xã Long Hòa, Cần Thạnh huyện Cần Giờ

Khi dự án đi vào hoạt động sẽ thu hút khách du lịch rất nhiều và lúc đó giá bất động sản tại xã Long Hòa không dưới 100 triệu/m2.

4. Giá một số tuyến đường ở xã Long Hòa:

Trung CG sẽ cập nhật một số tuyến đường chính, dành cho những lô đất có diện tích 500m2 trở xuống. Việc ảnh hưởng đến giá mua bán giữa các lô đất còn do yếu tố lộ giới đường, đất nông nghiệp, diện tích lớn hay nhỏ, mặt tiền miếng đất dài hay nhỏ,..

Dưới đây là giá dành cho những lô đất đẹp nhé.

Đường Duyên Hải đoạn từ cầu Hà Thanh đến ngã tư 30/4

  • Mức giá từ 30triệu – 45 triệu/m2 (Đất nền)

Đường Duyên Hải đoạn từ ngã tư 30/4 đến giáp ranh thị trấn Cần Thạnh

  • Mức giá 10-25 triệu/m2 (toàn đất vài nghìn mét, tính hecta)

Đường Duyên Hải đoạn từ vòng xoay quẹo phải hướng vào ấp Đồng Hòa

  • Mức giá dao động 16 triệu – 25 triệu/m2

Đường Nguyễn Văn Mạnh:

Tuyến đường này ít có giao dịch nhất vì đường nhỏ và ít người bán, lâu lâu mới có giao dịch. Khu đường Nguyễn Văn Mạnh toàn là đất khu dân cư là nhiều, vì vậy diện tích nhỏ, nên giá có thể 25 triệu/m2, lô diện tích từ 200m2 giá dao động 15 – 17 triệu/m2

Đường Rạch Cốc từ Duyên Hải vào KDL Phương Nam

Diện tích toàn trên 100m, đường nhánh dẫn ra Khu du lịch Phương Nam, giá dao động 6 triệu đến 10 triệu/m2.

Đường Thạnh Thới đoạn từ Khu dân cư Phước Lộc đến ngã tư 30/4:

Mức giá hiện nay dao động từ 25 triệu cho đến 40 triệu/m2. Còn đường Thạnh Thới bên dự án, sau này Vingroup sẽ mở một con đường lớn ngang qua và khu đó quy hoạch chưa rõ ràng cho nên giá chưa thống nhất.

Đường Thạnh Thới từ Ngã tư 30/4 đến dự án lấn Biển

Đoạn đường này dài gần 300m, cung đường này không có nhà dân. Hầu hết là đất nằm trong khu vực quy hoạch chưa chi tiết.

Đất giao dịch chủ yếu là đất thương mại dịch vụ, đất nông nghiệp, diện tích những lô đất giao dịch tầm 1000m trở lên. Giá giao dịch khoảng 15 triệu/m2.

Đường Hòa Hiệp:

Đoạn từ Vườn Xoài lớn đi qua cầu Nò đến gần Công An Huyện Cần Giờ thì giá hiện nay từ 12 triệu cho đến 15 triệu/m2.

Đường Lương Văn Nho đang mở rộng đường lên 40m:

Được nâng cấp từ đường Thạnh Thới và Hòa Hiệp, tuyến đường này khi được hoàn thành thì sẽ là tuyến đường chính của huyện Cần Giờ. Thay thế dần cho đường Duyên Hải hiện quá nhỏ và dài.

Tuyến đường này đi xuyên qua khu dân cư, xuyên tâm dự án Phước Lộc, xuyên qua dự án khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ.

Mức giá thấp nhất 20 triệu/m2, khả năng sẽ tăng cao nữa do đang mở rộng đường 40m

Đường ra bến đò Đồng Hòa, đoạn từ Duyên Hải tới bến đò Đồng Hòa:

Khu vực này là chợ hải sản Đồng Hòa nên tập trung đông dân cư, Đoạn đường này dài khoảng 300m, rất ít người bán. Giá giao dịch khoảng 20 triệu -25 triệu/m2

Ngoài ra còn những lô đất trong khu dân cư giáo viên (Chưa có sổ), khu dân cư chà và (Chưa có sổ), khu dân cư Hòa Hiệp (Khu này rất đẹp nhưng cũng chưa được cấp sổ)

Blog Trung CG đã chia sẻ cho anh/chị một số thông tin về giá đất cũng như những dự án tại xã Long Hòa, khi nào có thông tin mới Trung CG sẽ update thêm thông tin, hãy luôn theo dõi và cập nhật thông tin trên blog Trung CanGio nhé.

Lưu ý anh/chị: Thông tin gia đất trên chỉ là tham khảo, vì hiện nay giá nhà đất tại Cần Giờ đã thay đổi vì thông tin nhiều dự án lớn huyện Cần Giờ được công bố trên truyền thông, chính vì vậy giá đất Cần Giờ nay đã giá khác. Anh/chị muốn cập nhật giá đất tại huyện Cần Giờ. HÃY liên hệ với Trung CG qua zalo, viber 0902530919 để cập nhật giá thực tế đang giao dịch nhé.

Nguồn https://trungcangio.com/

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like

Leave a Comment