Home Blogs Kinh nghiệm mua đất Cần Giờ, cách nhận biết sốt ảo và mua đúng giá

Kinh nghiệm mua đất Cần Giờ, cách nhận biết sốt ảo và mua đúng giá

by Nguyễn Anh Trung

Mua đất Cần Giờ thời điểm nào là thích hợp nhất, Cách mua đất giá rẻ hơn trong khu vực, cách nhận biết đất có bị quy hoạch hay không? Có nên mua đất Cần Giờ trong năm 2021 này hay không? Giá đất Cần Giờ hiện nay!

Trên đều là những câu hỏi quan tâm của anh/chị đầu tư mua đất tại Cần Giờ, Trong kiến thức có hạn của mình, Trung CG sẽ chia sẻ một số thông tin được cập nhật từ nhiều nguồn và từ thông tin thực tế, sẽ mang đến cho anh/chị những thông tin có giá trị để anh/chị có thêm thông tin về đất Cần Giờ và có định hướng đầu tư chính xác nhất.

Hiện nay, Cần Giờ đang chờ đợi 2 dự án đó là Cầu Cần Giờ (Nối Nhà Bè và Cần Giờ), Dự án khu đô thị du lịch lấn biển dự án lấn biển Cần Giờ 2870 ha do Vingroup làm chủ đầu tư quy mô tầm cỡ Thế Giới.

Hãy cùng xem kinh nghiệm mua đất Cần Giờ nhé.

Table of Contents

MỤC LỤC

1. THÔNG TIN HUYỆN CẦN GIỜ

Cần Giờ là huyện duy nhất của Thành phố Hồ Chí Minh giáp biển, nằm ở phía Đông Nam, cách trung tâm thành phố khoảng 50km đường bộ. Cần Giờ giống như một hòn đảo tách biệt với xung quanh, bốn bề là sông và biển. Sông Lòng Tàu chảy qua giữa huyện.

thong-tin-huyen-can-gio

Thông tin huyện cần giờ

Huyện Cần Giờ tiếp giáp với biển Đông với khoảng 20km bờ biển

Huyện Cần Giờ có 7 đơn vị hành chính, gồm thị trấn Cần Thạnh và 6 xã: An Thới Đông, Bình Khánh, Long Hòa, Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, Thạnh An.

Do bị ngăn cách với các địa phương khác bởi nhiều sông lớn chưa có cầu bắc qua nên hiện tại đến Cần Giờ đều phải dùng phà, chủ yếu là phà Bình Khánh (từ Nhà Bè đi qua) và Phà Cần Giuộc Đi Cần Giờ (hướng từ Tân Tập, Long An qua xã Lý Nhơn)

Bờ Biển Cần Giờ Dài Gần 20km sẽ được Vingroup làm khu đô thị du lịch Lấn Biển 2870 ha

Đường bộ quan trọng nhất ở Cần Giờ là đường Rừng Sác chạy từ bắc tới nam huyện, mới được nâng cấp xong năm 2011.

Cần Giờ là khu dự trữ sinh quyển thế giới, là huyện duy nhất TIẾP GIÁP BIỂN của Tp.HCM chính vì vậy tiềm năng khai thác du lịch rất lớn. Thời gian tới dự án Lấn Biển của Vingroup sẽ khởi công, thì khách du lịch trong và ngoài nước sẽ đổ về Cần Giờ nghỉ dưỡng, du lịch, ăn chơi rất lớn, đem lại nguồn thu lớn cho Thành Phố.

2. DỰ ÁN ĐANG CHỢ ĐỢI KHỞI CÔNG NĂM 2021 Ở CẦN GIỜ

2.1 VINGROUP Triển Khai Dự Án Lấn Biển 2870 hecta

Vingroup đang là tâm điểm của Cần Giờ, với dự án lấn biển quy mô 2870 hecta lớn nhất chưa từng có tại Việt Nam và cả Châu Á.

Đây là dự án lớn tại Việt Nam quy mô gần 10 Tỷ USD đang được chờ đợi sẽ triển khai trong năm 2021.

Dự án được phân chia làm 3 giai đoạn, hoàn thành trong 11 năm.

Vingroup lấn biển 2870 hecta ở Cần Giờ

Vingroup lấn biển 2870 hecta ở Cần Giờ

Xem thêm thông tin về Tổng thể dự án lấn biển của Vingroup Dự án Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ 2870 ha

2.2 Dự Án Xây cầu Cần Giờ vốn đầu tư 5.300 tỷ sẽ thay thế Phà Bình Khánh

Cầu sẽ thay thế cho phà Bình Khánh, kết nối khu Nam thành phố với huyện Cần Giờ, đáp ứng nhu cầu giao thông trong khu vực, phá thế độc đạo của phà Bình Khánh. Qua đó, tạo điều kiện thúc đẩy và phát triển dự án khu lấn biển, khu đô thị du lịch biển Cần Giờ.

Cầu Cần Giờ dài hơn 3km, với 4 làn xe, tĩnh không thông thuyền 55m.

Phương án được lựa chọn xây cầu Cần Giờ

Có thể nói Cần Giờ mang trong mình những lợi thế mà các quận huyện khác không có được đó là Rừng và Biển. Hai yếu tố hội tụ tạo nên bản sắc du lịch cho Cần Giờ.

Chỉ cần cầu Cần Giờ được khởi công và cơ sở hạ tầng được hoàn thiện thì Cần Giờ sẽ là địa điểm du lịch hấp dẫn của Thành Phố Đông Dân nhất nước.

Cầu Cần Giờ hoàn thành sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế du lịch tại Cần Giờ phát triển

Theo đó, UBND Thành phố đã chấp thuận đề xuất của Liên danh Công ty Cổ phần đô thị du lịch Cần Giờ (CTC) – Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Trung Nam (Trung Nam Group) về đầu tư xây dựng cầu Cần Giờ.

Thiết kế cầu Cần giờ hình cây Đước

⇒⇒ Cầu Cần Giờ có điểm đầu tại nút giao đường 15B (huyện Nhà Bè), điểm cuối kết nối với đường Rừng Sác, cách bến phà Bình Khánh khoảng 1,8km về phía Nam.

Đọc thêm thông tin về dự án xây cầu Cần Giờ khi nào sẽ khởi công Tiến độ dự án xây cầu Cần Giờ năm 2021

4. LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT CẦN GIỜ

Cần Giờ đã mang trong mình những lợi thế độc nhất vô nhị của một thành phố du lịch ngay giữa lòng Sài Gòn. Nên hiện tại chỉ cần hoàn thiện về hạ tầng, hàng loạt dự án Tỷ USD sẽ đổ bộ và đánh thức vùng đất này.

Cần Giờ được ví như “nàng công chúa ngủ trong rừng

Cần Giờ sẽ trở thành mũi nhọn du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng của Thành Phố

Cần Giờ sẽ trở thành mũi nhọn du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng của Thành Phố

Hiện tại, dưới Cần Giờ đang chờ đợi 2 dự án lớn đó là cầu Cần Giờ và dự án lấn biển tỷ đô của Vingroup.

4.1 Thế mạnh về Biển của TPHCM

Huyện Cần Giờ nằm ở phía Đông Nam của Tp.HCM có đường bờ biển dài hơn 13km, hệ sinh thái rừng ngập mặn được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Cần Giờ khu dự trữ sinh quyển thế giới

Không những vậy, nơi đây có hệ thống sông ngòi dày đặc phù hợp với việc phát triển các khu đô thị nghỉ dưỡng.

Thế mạnh về Biển của TPHCM

Thế mạnh về Biển của TPHCM

Phát triển ngành du lịch không khói luôn là thế mạnh của nhiều địa phương có mặt giáp biển, nhiều tỉnh như Bình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang, Phú Quốc, Vân Đồn, Phú Yên, Đà Nẵng,.. đang thu hút khách du lịch rất nhiều.

Tp.HCM với khoảng 20km bờ biển chắc chắn không nằm ngoài cuộc chơi này.

Nắm bắt được tiềm năng du lịch về Biển, tập đoàn Vingroup đã mua lại toàn bộ cổ phần từ CTCP Đô thị du lịch Cần Giờ nhằm biến Cần Giờ trở thành một siêu dự án nghỉ dưỡng bậc nhất của Việt Nam.

4.2 Mũi nhọn về du lịch sinh thái của thành phố

Từ phà Bình Khánh xuống trung tâm huyện Cần Giờ, đi khoảng 5km qua khỏi địa phận xã Bình Khánh chúng ta sẽ thấy hai bên là hàng cây rợp bóng mát bên đường, với thời tiết mát mẻ dễ chịu thì rất thích hợp cho những du khách thích ngắm cảnh, đi phượt.

Đường Rừng Sác là nơi thích hợp đi phượt trong ngày

Trong vòng 5 năm trở lại đây, Cần Giờ luôn là điểm đi du lịch hấp dẫn trong ngày cho nhiều du khách với hàng loạt địa danh với Không khí trong lành của Rừng và Biển Cần Giờ.

Cần Giờ đang mang trong mình lợi thế vô cùng to lớn với “Rừng Vàng Biển Bạc” mà bất kỳ tỉnh nào cũng muốn có.

Chèo thuyền là hoạt động khá thú vị cho du khách du lịch tại Cần Giờ

Hệ sinh thái Rừng Ngập Mặn Cần Giờ rất phong phú. Có các loài động vật sống trong rừng như mèo rừng, khỉ đuôi dài, cầy vòi đốm, nhím, bồ nông chân xám, diệc xám, vạc, kỳ đà nước, cá sấu hoa cà, tắc kè, trăn đất, trăn gấm, rắn cạp nong, rắn hổ mang, rắn hổ chúa, vích.

Cần Giờ là nơi trú ngụ của nhiều loài động vật

Cần Giờ là nơi trú ngụ của nhiều loài động vật

Đây là một điểm thú vị tại Tp.HCM mà chúng ta không cần đi đâu xa mà vẫn có thể đi du lịch ngay giữa lòng Thành Phố có nơi dã ngoại sinh thái Vàm Sát, Dần Xây, Đảo Khỉ

Với hệ sinh thái phong phú, khi cầu Cần Giờ hoàn thành thì chắc chắn “Cần Giờ – nàng công chúa ngủ trong rừng” sẽ thức giấc và sẽ đánh thức vùng đất tiềm năng mới về du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng.

4.3 Tiềm năng du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng

Trong tương lai, huyện Cần Giờ sẽ trở thành một cực phát triển kinh tế mạnh của Thành phố về du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng, M.I.C.E (hội thảo hội nghị kết hợp nghỉ dưỡng), đô thị thông minh, dịch vụ công nghệ cao, dịch vụ, resort, khách sạn…;

Hướng tới một khu vực kinh tế tri thức, thu hút hoạt động khoa học, nghiên cứu, giáo dục, đào tạo phục vụ hoạt động kinh tế công nghệ cao…

tiem-nang-du-lich-sinh-thai-nghi-duong

Tiềm năng du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng

4.4 Giá đất thấp nhất tại TPHCM

Vùng đất Cần Giờ tính ra giá đất bình quân vẫn thấp nhất Tp.HCM, Đây là một lợi thế rất lớn cho anh/chị có nhu cầu đầu tư ở huyện đảo này.

Một khi cầu Cần Giờ xây xong thì một lượng dân cư từ nhiều nơi khác chắc chắn sẽ đổ Cần Giờ về sinh sống; vì tính ra nếu dân cư tập trung ở xã Bình Khánh, An Thới Đông, Tam Thôn Hiệp, Lý Nhơn thì quãng đường đi vào trung tâm quận 1 lại rất gần, gần hơn nếu so sánh từ Củ Chi và Hocmon đi vào trung tâm.

⇒ Từ đó sẽ thúc đẩy giá của Cần Giờ lên.

Giá đất thấp nhất và có dự án lấn biển tỷ usd chuẩn bị khởi công, cho nên Cần Giờ luôn là địa phương tăng giá cao nhất Tp.HCM Trong những năm qua. Tham khảo: https://vnexpress.net/kinh-doanh/gia-dat-can-gio-tang-cao-nhat-tp-hcm-3711605.html?

4.5 Tỷ suất lợi nhuận khi mua đất tại Cần Giờ

Theo kinh nghiệm đầu tư của những nhà đầu tư đi trước thì tỷ suất lợi nhuận mỗi năm tăng trung bình 100-200%, giá đất tăng lên đều là do thông tin từ báo chí và đội môi giới giới thiệu đất, chứ hiện tại tất cả dự án chưa triển khai gì hết.

Với năm 2020 khi nhiều thông tin từ báo chí như Vingroup rút khỏi dự án Safari Củ Chi, Vingroup ngừng dự án Vinpearl Air, Đầu tháng 12/2019, Vingroup và Tập đoàn Masan thỏa thuận sáp nhập VinCommerce (đơn vị vận hành VinMart và VinMart+) và VinEco vào Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan. Nửa tháng sau đó, Adayroi dừng hoạt động, tích hợp vào ứng dụng VinID, trong khi VinPro bị giải thể, mới nhất ngày 2/2/2021, Tập đoàn Vingroup công bố trao tặng toàn bộ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF cho Tập đoàn Giáo dục Văn Lang

Tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư đất Cần Giờ

Đó đang là dấu hiệu cho thấy Vingroup đang dồn vốn cho dự án trọng tâm chính của tập đoàn trong năm 2021. Đó chính là siêu dự án lấn biển Cần Giờ

Tỷ suất lợi nhuận 100-200% ở trên là dự án chưa có triển khai, còn khi triển khai thì giá hoàn toàn sẽ bứt phá lên một giá mới.

Ta thử ví dụ bài toán, những địa phương có bề mặt giáp biển tại Phú Yên, Nha Trang, Vũng Tàu,.. giá cũng đều trên 100 – 200 triệu/m2, thì chẳng lẽ Cần Giờ của TPHCM TRUNG TÂM KINH TẾ LỚN NHẤT của VN có khu dự án Lấn Biển lớn nhất tầm cỡ Châu Á mà giá lại không bằng được.

Biên độ lợi nhuận còn tăng cao hơn nữa khi dự án lấn biển và cầu Cần Giờ chính thức khởi công.

Còn có cả trường hợp Ban Đêm từ Cần Giờ bắt xe lên trả tiền cọc và đền thêm 5 tỷ nữa cho nhà đầu tư ở Thành phố https://news.zing.vn/mua-ban-dat-o-can-gio-cham-3-ngay-bo-tui-them-1-ty-post740411.html

4.6 Đầu tư dưới Cần Giờ thì bao nhiêu tiền là có thể mua được

Với số tiền 500 triệu – 1 tỷ là nhà đầu tư có thể mua được miếng đất tại Cần Giờ, chúng ta có thể mua được ở xã Tam Thôn Hiệp, An Thới Đông. Chủ đất họ thường có vài ngàn mét cho đến vài hecta, khi gia đình họ cần tiền thì họ sẽ tách thửa đất ra và bán cho ai cần mua. (Kiếm rất khó và hầu như không còn, do nhiều chủ cũng đã nắm bắt giá)

Với số tiền 500 triệu, chúng ta có thể mua được vài chục mét ở xã Tam Thôn Hiệp (Hẻm 4m), An Thới Đông (Hẻm 4m), Bình Khánh (Hẻm nhỏ 2m).

Với số tiền từ 2 tỷ thì chúng ta mở rộng hơn thêm xã Long Hòa, thị trấn Cần Thạnh: nhưng số tiền 2 tỷ chỉ mua được trong hẻm. Diện tích tầm dưới 150m2

bao nhieu tiền có có thể mua đất cần giờ

Với 2 tỷ thì NĐT cũng có thể mua đất mặt tiền đường ở xã Tam Thôn Hiệp, An Thới Đông, Lý Nhơn, Bình Khánh. Diện tích tầm 150m trở lại.

Với số tiền 3 tỷ thì chúng ta có thể thoải mái lựa chọn các xã tại Cần Giờ.

Số tiền để mua đất Cần Giờ vị trí hẻm cũng phải từ 1 tỷ trở lên cho diện tích 110m trở lại https://cafeland.vn/tin-tuc/dat-can-gio-cung-lam-em-mua-noi-khong-72502.html

Đất nền Cần Giờ có giá trị song chỉ nên đầu tư nếu người đó có nguồn vốn mạnh, vay ngân hàng (cần có nguồn trả nợ đủ chi trả các khoản nợ & chi tiêu và chỉ xem bđs là nguồn thu nhập phụ) và có thể duy trì lâu dài.

⇒ Còn nếu đầu tư theo kiểu lướt sóng, vay ngân hàng thì sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. (Chỉ dành cho nhà đầu tư có kinh nghiệm, những ai không có kinh nghiệm không nên tham gia).

Con sóng đến rất nhanh và xuống cũng rất nhanh, thời gian vừa qua có nhiều trường hợp sóng lên rồi xuống trong vài ngày thoảng qua như một cơn gió mạnh, khiến cho nhiều Nhà Đầu Tư F3, F4,..mắc cạn khá nhiều.

⇒⇒ Xem Thêm: Sốt đất tại Bình Ba, Châu Đức giao dịch nhanh chóng, sớm nở tối tàn

Anh/chị chỉ nghe báo chí nói nhiều về nhà đầu tư thắng lớn, trúng đậm tiền tỷ, các chuyên gia lên báo chí nói khu vực này đang Hot, chứ chưa có nghe nhiều nhà đầu tư phải cắt lỗ bán nhà trả nợ, tiền bạc mất trắng sau bao năm tích lũy. Nhiều nhà đầu tư tâm sự với Trung CG,

“biết vậy anh chỉ mua lô đất vừa sức thôi, mà lòng tham nổi lên anh thấy đất lên nhanh quá đành làm liều đi vay mượn người thân, ngân hàng. Biết đâu thị trường bất động sản nó chững lại thế này, giờ anh phải bán lỗ mấy căn nhà để trả nợ”

4.7 Nên mua đất khu vực nào tại Cần Giờ để sinh lời cao nhất

Để có sinh lời cao nhất và nhanh nhất thì nhà đầu tư nên mua những khu đất xung quanh dự án làm cầu Cần Giờ như xã Bình Khánh, xã An Thới Đông, Tam Thôn Hiệp, Lý Nhơn.

Đầu tư vào nơi có Rừng và Biển bao giờ cũng thắng lớn

Còn nếu nhà đầu tư muốn Tiền về tài khoản nhiều hơn nữa thì hãy xuống thẳng khu dự án Lấn Biển Tỷ Đô của Vingroup, ở đây tập trung chính là xã Long Hòa tiếp theo đó là thị trấn Cần Thạnh.

Nhà đầu tư mua trong hẻm cũng đều có lời, vì Long Hòa, Cần Thạnh nhỏ lắm Anh/Chị ạ

4.8 Ai nên đi mua đất tại Cần Giờ

Phù hợp cho tất cả mọi người, có nhu cầu muốn tăng dòng vốn của mình lên nhiều lần trong thời gian ngắn.

 • Những ai muốn đầu tư mà chưa biết nên đầu tư ở khu vực nào?
 • Những người đang gửi tiền tiết kiệm trong ngân hàng?

Và những ai còn băn khoăn Biển Cần Giờ Dơ Lắm không tắm được đâu thì yên tâm việc đó sẽ có Vingroup lo, Biển Cần Giờ sẽ sạch trở lại.

5. XUỐNG CẦN GIỜ NÊN MUA ĐẤT Ở XÃ NÀO

Việc tìm hiểu và biết khu vực để đầu tư là rất quan trọng, chính vì thế mà Trung CG sẽ chia sẻ đến quý vị những khu vực nào đáng để đầu tư tại huyện Cần Giờ.

Đất sẽ tăng lên theo những khu vực có dự án triển khai, chính vì vậy mà anh/chị cũng sẽ biết nơi nào đáng để đầu tư. Trung CG có thể chia sẻ địa điểm để anh/Chị tham khảo.

5.1 Xã Bình Khánh:

Đây là xã được dự đoán là sẽ tăng giá đầu tiên vì khi cầu Cần Giờ khởi công thì dân cư từ những vùng khác sẽ đổ về đây sinh sống vì giá đất ở đây còn mềm hơn so với khu vực giáp ranh là huyện Nhà Bè.

khi có cầu Cần Giờ thì tính ra xã Bình Khánh đi vào trung tâm quận 1 còn gần hơn cả Hocmon, quận 12. Bình Khánh được quy hoạch là Khu Đô thị vệ tinh Bình Khánh, gắn với phát triển logistic.

Giá đất xã Bình Khánh đầu năm 2021 diễn biến như thế nào, mời anh/chị xem ngay TrungCanGio  tìm hiểu giá đất xã Bình Khánh nhé

5.2 Xã Lý Nhơn

Khi cầu Cần Giờ khởi công thì giá đất tại xã Lý Nhơn cũng sẽ tăng lên. Tuy nhiên tại xã Lý Nhơn không có diện tích nhỏ vài chục mét như trên TPHCM, mà diện tích hầu hết trên 1000m2 đến hecta.

Tuy giá còn rẻ nhưng tính tổng số tiền cũng 5 tỷ trở lên.

Lý Nhơn có khu du lịch Vàm Sát nổi tiếng du khách

Bên cạnh đó Lý Nhơn còn có khu du lịch nổi tiếng là Vàm Sát thu hút khách du lịch trong và ngoài nước rất nhiều, có phà Cần Giờ – Cần Giuộc kết nối với Long An.

5.3 Xã An Thới Đông

Cũng theo hiệu ứng “vết dầu loang“, xã An Thới Đông sẽ được hưởng lợi từ việc khởi công cần Cần Giờ

Trong tương lai khi cụm cảng quốc tế Hiệp Phước, Nhà Bè đi vào hoạt động thì nơi đây sẽ là nơi tập trung rất nhiều dân cư, công nhân ở trọ, kỹ sư, chuyên gia nước Ngoài về sinh sống,.. và đất sẽ tăng giá rất mạnh.

5.4 Xã Long Hòa:

70% dự án Vingroup sẽ triển khai tại xã Long Hòa và thêm nhiều công trình khác như Casino, bãi đáp trực thăng, sân golf,..

Ngoài ra còn nhiều dự án của các công ty khác đang rao bán như dự án nhà vườn Phước Lộc Thọ, dự án Phúc Hưng

Sân gofl được quy hoạch vào trong dự án khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

Xã Long Hòa còn có khu du lịch Đảo Khỉ, nhiều khu du lịch sinh thái miệt vườn khác.

Xã Long Hòa được đánh giá là Tăng Giá Cao Nhất của huyện Cần Giờ, hãy cùng Trung CG tìm hiểu giá đất xã Long Hòa đầu năm 2021 nhé

5.5 Thị trấn Cần Thạnh:

Đây là nơi trung tâm hành chính huyện Cần Giờ đặt hầu hết tại đây, một phần dự án Lấn Biển cũng triển khai thị trấn Cần Thạnh, Bến phà cao tốc nối Cần Giờ và Vũng Tàu nằm tại tuyến đường đông khách du lịch nhất là đường Tắc Xuất (Tắc Suất),

Cầu vượt biển hiện đại nối liền Cần Giờ – Vũng Tàu (dài khoảng 17km) đang được TP.HCM sẽ xem xét trong quá trình đầu tư phát triển huyện Cần Giờ.

5.6 Đánh giá tổng quan:

 • Xã Bình Khánh: sẽ tăng giá theo cầu Cần Giờ, ngoài dự án cầu ra thì theo Quy Hoạch mới thì Bình Khánh sẽ có thêm một số khu chức năng và dự án khác. Vùng đất Bình Khánh sẽ là nơi tập trung đông dân cư và là trạm dừng chân cho du khách.
 • Xã Lý Nhơn cũng là địa điểm du lịch nổi tiếng (KDL Vàm Sát), có phà nối Long An. Giá đất chỉ đợi phân lô ra thì mới tăng giá lên nhiều được.
 • Xã An Thới Đông: Khi cầu làm xong dân cư sẽ đổ xuống mua đất để sinh sống, đất vùng này chắc chắn sẽ tăng giá

Còn xã Long Hòa và thị trấn Cần Thạnh có mặt tiếp giáp Biển nên sẽ đón nhận rất nhiều dự án, và giá sẽ tăng rất nhiều khi dự án triển khai.

Như vậy thị trấn Cần Thạnh và xã Long Hòa là nơi sẽ tiềm năng và có giá Cao Nhất huyện Cần Giờ trong tương lai.

6. GIÁ ĐẤT CẦN GIỜ HIỆN NAY

Cần Giờ đang là huyện có giá thấp nhất tại Tp.HCM và theo tự nhiên “nước sẽ chảy về vũng trùng“, Cần Giờ không nằm ngoài xu hướng đó.

Việc đánh giá đất tại Cần Giờ ở đâu cao nhất, thấp nhất hiện nay nó sẽ dựa vào nhiều yếu tố như:

 • đất khu đó có nhiều giao dịch hay không,
 • tuyến đường đang nằm trong hẻm bỗng nhiên trở thành mặt tiền đường 40m,
 • tuyến đường chính hiện nay bỗng trở thành đường nhánh,..
 • Bất ngờ có thông tin báo chí nói về khu đất định mua,…

Giá đất thay đổi còn do Vị Trí lô đất, Diện Tích lớn hay nhỏ (Diện tích càng lớn giá sẽ càng thấp, ngược lại diện tích càng nhỏ thì giá càng cao),

Theo quy định của các ngân hàng cho vay và các công ty định giá bất động sản thường lấy diện tích 80m2 làm chuẩn để tính giá thị trường, còn hơn 80m2 thì tính giá theo hẻm (lô, ngõ, vị trí 2,3)

6.1 Tuyến đường nào đang có giá cao nhất

Hiện tại ở Cần Giờ thì cung đường Đào Cử thuộc thị trấn Cần Thạnh đang có giá giao dịch từ 45 triệu đến 50 triệu/m2. Vì đây là khu dân cư có nhiều tiện ích nhất, nằm ngay trung tâm hành chính huyện Cần Giờ.

 • Diện tích dưới 100m2 thì giá dao động 45-50 triệu/m2.
 • Diện tích 100 – 200m2 thì giá dao động 40-45 triệu/m2.
 • Diện tích 200m2 – 300 m2 giá dao động khoảng 30 triệu/m2
 • Diện tích trên 500m2 thì giá dao động 25-30triệu/m2.

Ngoài ra đoạn đường Rừng Sác đoạn gần phà cũng đang có giá rất cao trung bình khoảng 35 – 40 triệu/m

Ngã tư 30/4 trung tâm dự án lấn biển là đoạn có nhiều quán Cafe, Quán ăn, nhà hàng,.. giá 40 triệu/m2

6.2 Đường nào có giá thấp nhất

Rất khó để đánh giá tuyến đường nào có giá thấp nhất. Đất ở trong hẻm là khu vực có giá thấp nhất, về mặt bằng giá chung thì xã Tam Thôn Hiệp có giá thấp nhất.

6.3 Đường nào có khả năng sinh lời nhất

Những tuyến đường gần Dự Án Lấn Biển, khu vực tập trung Khách sạn, vui chơi sẽ có khả năng sinh lời cao nhất.

Như một số tuyến đường gần biển và quanh dự án Phước Lộc như Thạnh Thới (xã Long Hòa), Lương Văn Nho (xã Long Hòa). Khu vực này tập trung thành cụm, cộng với sát dự án Phước Lộc thì nơi đây sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng và ăn chơi cho khách du lịch.

Tuyến đường Tắc Xuất gần phà cao tốc nối Cần Giờ và Vũng Tàu cũng tăng giá khi Phà Biển hoạt động.

6.4 Giá đất mặt tiền biển ở Cần Giờ

Vị sự khan hiếm của đất mặt tiền biển, và nhiều nhà đầu tư muốn mua nên giá giao dịch liên tục tăng.

Những lô đất mặt tiền biển ở thị trấn Cần Thạnh giá dao động khoảng 20 triệu/m2, có nhiều lô bán 35 triệu/m2. Diện tích tối thiểu từ vài trăm mét cho đến 2000m2. Còn những lô lớn hơn thì giá mềm hơn.

Đất mặt tiền biển bao giờ cũng đem lại lợi nhuận kinh tế cho nhà đầu tư

Đi dọc bờ biển phía Long Hòa thì giá giao dịch mềm hơn có nhiều mức giá (Bờ biển Long Hòa dài hơn Cần Thạnh), giá 8 triệu/m, giá 12 triệu/m. (Diện tích lớn)

Khi mua nhà đầu tư nên quan tâm những lô đất có thổ cư, vì nhiều lô đất dưới Cần Giờ người dân vẫn chưa chuyển lên thổ cư.

Giá mặt tiền biển diện tích từ 1000m trở lên giá từ 8tr/m2. Cao quá thì anh chị nên xem xét lại.

Đất mặt tiền biển rất dễ bị nằm trong khu vực quy hoạch, khi mua nhà đầu tư nên xem xét thật cẩn thận và nên tham khảo kỹ, tránh mua giá ảo, sự khan hiếm do đội ngũ môi giới tư vấn.

6.5 Giá đất xã An Thới Đông Cần Giờ

Khi có người giao dịch là giá sẽ nhảy sang một bước giá mới. Giá trung bình hiện nay ở xã An Thới Đông Cần Giờ có nhiều mức giá từ 400 nghìn một mét vuông cho đến 15 triệu/m2.

Khu vực ngay cầu An Nghĩa là khu vực đông dân cư và có giá nhất tại An Thới Đông

6.6 Giá đất xã Bình Khánh Cần Giờ

Bình Khánh là xã đầu tiên mà chúng ta đặt chân xuống Cần Giờ, đây là khu vực tập trung đông dân cư nhất của Huyện Cần Giờ.

Những khu vực nào đông dân cư thì chắc chắn là có giao dịch nhà đất và giá nhà đất bao giờ cũng sẽ cao. Bởi vậy mà trước khi chưa có dự án lấn biển của Vin group thì xã Bình Khánh là nơi có giá cao nhất của huyện.

Có cầu Cần Giờ sẽ thúc đẩy kinh tế của huyện Cần Giờ phát triển

Hiện nay giá đất tại Bình Khánh giá thấp nhất đang là 1 triệu/m2, giá đất như vậy thì thường là diện tích trên 2000m2, nằm sâu trong hẻm, có thể có hoặc không có đường đi.

Giá cao nhất xã Bình Khánh là đoạn đường Rừng Sác gần phà Bình Khánh, giá dao động khoảng 35 – 40 triệu/m.

6.7 Giá đất xã Lý Nhơn huyện Cần Giờ

Nếu chịu khó đi kiếm chúng ta vẫn có thể kiếm được những miếng đất trong hẻm sâu giá khoảng 300 nghìn/m2

Vì xã Lý Nhơn là đất nuôi trồng thủy hải sản là nhiều cho nên không có diện tích nhỏ, chính vì vậy mà giá mặt tiền đường giá nằm cao nhất 6 triệu/m2 (Diện tích lớn)

6.8 Giá đất xã Long Hòa

Xã Long Hòa là điểm đón đầu khách du lịch khi xuống bãi biển 30/4 Cần Giờ. Xã hiện nay có nhiều dự án lớn như dự án Phước Lộc quy mô 600 căn biệt thự và nhà phố nghỉ dưỡng, dự án Phúc Hưng cạnh biển 30/4, Dự án khu đô thị lấn biển Cần Giờ 2870 của Vingroup.

Vị trí dự án lấn biển nằm toàn bộ trên bờ biển xã Long Hòa và Cần Thạnh

Chính vì vậy, xã Long Hòa tương lai sẽ là nơi có giá cao nhất tại huyện Cần Giờ.

Mức giá mặt tiền đường tại xã Long Hòa thấp nhất 12 triệu/m2 (Hòa Hiệp), cao nhất 40 triệu/m2 (Duyên Hải, Thạnh Thới)

6.9 Tìm hiểu giá đất tại thị trấn Cần Thạnh

Cần Thạnh là nơi đặt trung tâm hành chính của huyện, chính vì vậy hệ thống đường giao thông ở thị trấn rất phát triển. Và giá đất ở đây cũng cao nhất của huyện Cần Giờ.

Giá ngay trục trung tâm hành chính huyện Cần Giờ là đường Lương Văn Nho giá dao động từ 25 triệu/m2. Lô lớn thì 18 triệu/m2.

Cần Thạnh có con đường rất thơ mộng đó là con đường Duyên Hải, đó cũng là con đường đẹp nhất huyện Cần Giờ. Giá tuyến đường này cao nhất 35 triệu/m2, thấp nhất là 30 triệu/m2.

Năm 2019, 2020 có nhiều tuyến đường được trải nhựa, vậy 2021 giá có có thay đổi nhiều không. Hãy cùng Trung CG tìm hiểu giá đất tại thị trấn Cần Thạnh nhé

6.10 Xã nào có giá đang cao nhất

Về mặt bằng chung thì thị trấn Cần Thạnh có nhiều tuyến đường giá đồng đều, cả hẻm và mặt tiền giá đều trên 18 triệu/m hết (đất nền), còn đất diện tích lớn tầm 7 triệu/m với diện tích từ 1000m trở lên. Cho nên thị trấn Cần Thạnh là xã có giá cao nhất huyện Cần Giờ.

Sau đó là xã Long Hòa: các tuyến đường xã Long Hòa có giá thấp nhất 12 triệu/m (đất nền), còn đất diện tích lớn tầm 7 triệu/m với diện tích từ 1000m trở lên.

Tiếp theo là xã Bình Khánh

6.11 Xã nào tiềm năng nhất

Vùng tiềm năng là vùng đang có dự án sắp triển khai và được đưa vào quy hoạch trong tương lai. Có thể kể đến xã Long Hòa nơi dự án Vingroup triển khai tại đây, thị trấn Cần Thạnh, xã An Thới Đông nơi có cụm cảng quốc tế Hiệp Phước

Cổng chào khu dự án đô thị du lịch 30/4 tại xã Long Hòa

6.12 Đất nền Cần Giờ

Thị trường đất nền Cần Giờ trong những năm qua tạo nên nhiều cơn sốt nóng tại Cần Giờ. Giá đất tăng 700% – 1000% trên các tuyến đường của huyện Cần Giờ từ năm 2015.

Vì diện tích chủ yếu là Biển và Rừng nên diện tích để ở cũng không có nhiều, chính vì vậy đó là lý do dòng sản phẩm đất nền tại Cần Giờ tăng rất nhanh trong những năm vừa qua.

Giá đất đường Tắc Xuất đoạn từ Duyên Hải ra Biển năm 2015 chỉ 3 triệu/m2. Đến năm 2019 giá trung bình là 30 triệu/m2. Tăng 1200% (và không còn thấy giao dịch nữa), ngang với thị trường Phú Quốc.

Giá đất đường Tắc Xuất đoạn từ Duyên Hải tới Đào Cử năm 2015 giá từ 3-4 triệu/m2, năm 2019 giá trung bình 35 triệu/m2. Tăng 875%

Giá đất đường Duyên Hải thuộc Cần Thạnh, năm 2015 giá 3-4 triệu/m2. Đến năm 2019 giá hiện tại là 30-35 triệu/m2. Tăng 900%

Đường Đào Cử thị trấn Cần Thạnh, năm 2015 giá 3 triệu/m2, đến năm 2019 giá 45 triệu/m2. Tăng 1500%

Giá đất đường Thạnh Thới từ ngã tư 30/4 tới của Phước Lộc, năm 2015 giá 3 triệu/m2, thì đến năm 2019 giá dao động 25-40 triệu/m2. Tăng trung bình 830% – 1300%. Từ khi thủ tướng ký phê duyệt tăng diện tích dự án lên 2870ha ngày 12/6/2020, thì giá đất đường Thạnh Thới tăng trung bình 30-40% trong 15 ngày.

Tham khảo https://vnexpress.net/kinh-doanh/gia-dat-can-gio-tang-hon-200-sau-cac-con-sot-dat-3924363.html

6.13 Giá đất tại huyện Cần Giờ thay đổi liên tục khi có thông tin mới về dự án Lấn Biển, Cầu, Phà

Trung CG có nêu cụ thể giá đất tại nhiều tuyến đường, tuy nhiên theo tình hình thực tế thì sẽ có nhiều giá biến động theo vị trí. Cho nên những thông tin mà Trung Cần Giờ chia sẻ với anh/chị, đó là thông tin chỉ đúng với thời điểm.

Anh/chị muốn biết thêm thông tin về giá cả mới nhất của huyện Cần Giờ có thể nhắn tin qua ZALO 0902530919 để có thêm thông tin hữu ích nhé.

7. KINH NGHIỆM MUA ĐẤT TẠI CẦN GIỜ

7.1 Có nên mua đất chưa có đường đi

Việc mua đất chưa có đường đi chỉ khi chúng ta nắm bắt được thông tin tuyến đường đó sẽ được mở rộng, phóng đường ra thành hẻm hay mặt tiền đường thì Anh/Chị hãy mua.

Không nên mua đất chưa có đường đi, vì trên bản vẽ cũng không có thể hiện đường đi. Sau này muốn vay ngân hàng thì chắc chắn không vay được, và muốn bán lại thì cực kỳ khó khăn ⇒⇒ Chỉ còn cách bán rẻ cho hàng xóm kế bên thôi.

Đất không có đường đi thường là của chủ đất có nhiều đất, cắt ra bán. Khi mua đất không có đường đi tại Cần Giờ, anh/chị cần yêu cầu chủ đất cũ làm cam kết chừa đường đi. Chứ nếu không có giấy này thì sẽ không có vào đất của mình được.

7.2 Đất mặt tiền biển có nên mua hay không

Hiện nay, xuống Cần Giờ chúng ta vẫn còn thấy Biển. Nhưng một khi Vingroup triển khai dự án thì tất cả mặt biển sẽ được Vingroup xây dựng, che chắn làm dự án.

Đất mặt tiền biển tương lai sẽ bị Vingroup lấy mất không gian mặt biển

Đất mặt tiền biển tương lai sẽ bị Vingroup lấy mất không gian mặt biển

Và lúc đó mặt tiền biển hiện giờ chỉ còn là một tuyến đường bình thường như bao con đường mặt tiền đường hiện tại thôi.

7.3 Có nên mua đất nông nghiệp ở Cần Giờ không?

Tùy vào mục đích của nhà đầu tư mà anh/chị có thể mua. Có anh/chị thích mua đất nông nghiệp để nuôi tôm, nuôi cá, cua, nuôi yến,…

Trường hợp khác mua để đầu tư kinh doanh thì cần tìm hiểu kỹ hơn:

 • Nếu đất nông nghiệp chỗ anh/chị mua nằm trong khu vực quy hoạch là đất ở thì anh/chị có thể mua bình thường.
 • Còn nếu là đất thuộc dự trữ đất nông nghiệp, đất nuôi trồng thủy hải sản, đất trồng muối,… thì cần phải xem xét lại quy hoạch khu đất dự định mua

7.4 Nên mua đất trong hẻm hay mặt tiền đường

Nhiều khi miếng đất mặt tiền hiện tại lại không đẹp bằng miếng đất trong hẻm, vì bất ngờ miếng đất trong hẻm trở thành mặt tiền đường chính lớn hơn và thu hút nhiều tổ hợp nhà nghỉ, khách sạn,..

Cho nên, việc mua đất mặt tiền đường hay trong hẻm đó là việc của người nào nắm bắt thông tin nhiều hơn thì người đó sẽ Thắng.

Còn nếu không có nhiều thông tin thì Anh/Chị cứ hãy mua mặt tiền đường bề ngang càng dài càng tốt, mua được ở góc đường là tốt cho buôn bán.

7.5 Có nên mua đất đang nằm trong dự án quy hoạch hay không?

Mục đích của chúng ta mua đất nằm trong Quy Hoạch để làm gì, nếu Anh/Chị mua đất dính Quy Hoạch thì chắc chắn đã có câu trả lời rồi. Trung CG đưa ra 3 quan điểm sau:

7.5.1 Trường hợp 1:

Đó là nhà đầu tư mua đất Nông nghiệp giá rẻ và chờ đợi đền bù của Nhà Nước, trường hợp này NĐT chấp nhận được Nhà Nước đền bù.

7.5.2 Trường hợp 2:

Mua đất dính quy hoạch với diện tích lớn (Vài hecta) rồi xin chuyển đổi công năng, thành dự án khác có lợi cho Nhà Đầu Tư.

7.5.3 Trường hợp 3:

Nhà đầu tư mua đất dính quy hoạch 100% ở vị trí thuận lợi và xin phép xây dựng (có cam kết, điều kiện tháo dỡ) quán ăn, quán nhậu, cafe, nhà trọ,… để kiếm thu nhập hàng tháng, và “QUY HOẠCH chứ biết đời nào mà làm và có khi còn bỏ quy hoạch

7.5.4 Trường hợp 4:

Đó là Nhà Đầu Tư đã nắm rõ thông tin quy hoạch, định hướng của Huyện thì mới dám quyết định bung tiền mua đất. Vì khi biết khu vực bị QH mà có quyết định hủy bỏ thì chắc chắn nhà đầu tư sẽ có lợi nhuận cực lớn. (Không phải ai cũng biết trước được)

Nếu quy hoạch đó không còn phù hợp nữa, thì Huyện sẽ xin yêu cầu chuyển đổi quy hoạch, có thể là sẽ chuyển sang đất ở chẳng hạn. Vì diện tích đất ở cho dân cư không nhiều.

7.6 Có nên mua đất chưa có giấy chứng nhận (Sổ đỏ) ở Cần Giờ hay không?

HIện nay trong một số khu dân cư, nhiều hộ dân ở cả chục năm nhưng vẫn chưa có có cuốn Sổ Hồng trên tay, mà đó chỉ là quyết định cấp đất. Ngoài ra còn có một số hộ dân tự ý bán giấy tờ tay phần đất trong giấy chứng nhận của nhà mình cho nhiều người khác.

Việc mua nhà đất chưa có giấy tờ sổ hồng thì sẽ rẻ hơn khi đã có sổ hồng. Thế nhưng với tình hình hiện tại giá nhà đất chưa có giấy tờ ở trong các khu dân cư cũng đã khá cao, không còn rẻ như trước nữa.

Năm 2017 giá cho 1 lô đất nền 100m2, có quyết định cấp đất chỉ 200 triệu/nền. Thì hiện nay lô tương tự giá đã là 1,5 tỷ đồng ⇒ giá đã quá cao.

7.6.1 Rủi ro khi mua nhà đất chưa có sổ đỏ, sổ hồng ở Cần Giờ

Thường chủ đất ban đầu sẽ bán cho qua nhiều đời chủ sau này. Chủ ở hiện tại muốn làm sổ hồng thì cần phải có chữ ký của chủ đất ban đầu thì mới ra giấy chứng nhận nhà đất được.

Như vậy sẽ rất khó khăn và nhiều khi không biết phải kiếm chủ đất cũ ở đâu bây giờ???? Và nếu kiếm được thì chi phí cafe sẽ bao nhiêu tiền?

7.6.2 Ai mua đất không giấy tờ kiểu này?

 • Thường là những người dân địa phương có nhu cầu mua để ở thực sự thì họ sẽ mua.
 • Những nhà đầu tư lướt sóng muốn mua để đó và bán lại cho dân địa phương (Chứ dân đầu tư nơi khác tới chắc chắn họ không mua)

7.6.3 Quan điểm của Trung CG khuyên anh chị nơi khác đến Cần Giờ đầu tư đó là:

Chưa có sổ hồng là không nên mua, vì mình ở xa xuống CG đầu tư mà giấy tờ chưa đâu vào đâu, phải tốn thời gian đi lại nhiều lần gây tốn kém. Còn mấy nhà đầu tư chuyên nghiệp thì họ thấy giấy tờ chưa có thì đây lại là cơ hội của họ.

Cứ có sổ hồng là mua thôi, bán cũng dễ, vay mượn cũng dễ. Ăn chắc mặc bền anh/chị ạ.

8. SỐT ĐẤT Ở CẦN GIỜ LIỆU CÓ TÁI DIỄN TRONG NĂM 2021 NỮA KHÔNG

Liên tiếp trong các năm 2016, 2017, 2018 Cần Giờ luôn là điểm nóng về thị trường bất động sản tại HCM, mỗi năm tăng giá trung bình 200% đã làm cho giới đầu tư nhà đất các nơi đổ về Cần Giờ rất nhiều.

Ở Cần Giờ, nếu trước đây, “cò đất” thường phổ biến là đàn ông trung niên, người làm nghề tự do, thì giờ đây có không ít phụ nữ, cán bộ về hưu hay những người đang kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn, cả những thầy cô giáo đang dạy trong nhà trường cũng làm dịch vụ giới thiệu đất khi khách có yêu cầu.

Liệu năm 2021 đất Cần Giờ có tiếp tục sốt nóng nữa không, hãy cùng Blog Trung CG phân tích một số thông tin sau nhé.

8.1 Phà biển nối Cần Giờ và Vũng Tàu đã đi vào hoạt động

Với thông tin ngày 4/1/2021, khai trương phà biển Cần Giờ – Vũng Tàu, với truyền thông và báo chí con đường du lịch tới Vũng Tàu sẽ có thêm một hướng đi mới trai nghiệm thú vị hơn đó là phà biển Cần Giờ – Vũng Tàu, chuyến đi du lịch trải nghiệm kết hợp du lịch sinh thái và trải nghiệm trên biển, quá thú vị và vui vẻ bên bạn bè, gia đình.

Tham khảo: https://vnexpress.net/khai-truong-pha-bien-can-gio-vung-tau-4215861.html

Người dân các tỉnh miền Tây muốn đi du lịch qua Vũng Tàu có thể đi ngang qua Cần Giờ thông qua phà Cần Giờ – Cần Giuộc để ngắm cảnh dọc theo 2 bên đường Rừng Sác cũng như đến các điểm tham quan du lịch trên địa bàn huyện Cần Giờ như khu du lịch Rừng Sác, Vàm Sát, …

Tuyến phà biển Cần Giờ – Vũng Tàu có cự ly khoảng 15km (1 chiều), thời gian hành trình khoảng 30 phút, phương tiện có sức chở hơn 250 hành khách, 100 xe máy và 15 xe ô tô/xe tải, tần suất khai thác dự kiến là 24 lượt/ngày.

8.2 Chờ đánh giá tác động Môi trường với dự án lấn biển Cần Giờ

Cuối cùng thì những ngày cuối năm 2019, Bộ Tài nguyên Môi trường đã quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án trên với tổng diện tích 2.870 ha với quy mô dân số 228.506 người và khoảng 8,887 triệu lượt người/năm khách du lịch.

Trong đó, nhà ở thấp tầng có diện tích 3.262.615 m2, chiếm 11,37% tổng diện tích dự án; nhà cao tầng (46.900 m2); các công trình khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng (320.099 m2); các cơ sở giáo dục (668.230 m2); các công trình công cộng (320.400 m2). Diện tích còn lại dùng xây dựng bệnh viện, hạ tầng kỹ thuật, công trình bảo vệ môi trường…

Đây là 1 thông tin tích cực cho dự án Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ.

8.3 Vingroup đã làm lễ động thổ dự án lấn biển Cần Giờ

Sau khi vướng mắc khó khăn nhất là dư luận về tác động ảnh hưởng của dự án đến môi trường đã được Bộ Tài Nguyên thông qua. Thì vấn đề cuối cùng đó là chờ quyết định của Thủ Tướng ký quyết định phê duyệt dự án 1/500.

Chính thức Thủ tướng đã đồng ý phê duyệt dự án mở rộng khu đô thị lấn biến Cần giờ 2870 ha

Đúng 10h sáng ngày 7/10/2020 Vingroup chính thức làm lễ động thổ, khởi công dự án khu đô thị lấn biến Cần Giờ 2870 ha.

8.4 Đề xuất 4 vị trí làm cảng biển ở Cần Giờ

Tháng 9/2020, Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP HCM có văn bản gửi UBND TP, góp ý kiến về quy hoạch phát triển cảng biển TP trong quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng biển Việt Nam giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Theo đó, Sở GTVT đã có ý kiến đối với báo cáo Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng biển Việt Nam thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 của Công ty CP Tư vấn xây dựng công trình Hàng Hải (đơn vị tư vấn) lập, dự kiến bổ sung quy hoạch cảng container, tổng hợp, hàng rời tại 4 vị trí trên địa bàn huyện Cần Giờ.

 • Vị trí số 1, tiếp giáp sông Lòng Tàu (xã Bình Khánh, Cần Giờ); dự kiến quy hoạch cảng biển quy mô 250 ha, có thể đón tàu 30.000 – 50.000 DWT
 • Vị trí số 2, tiếp giáp sông Lòng Tàu (thuộc xã Thạnh An, Cần Giờ); dự kiến quy hoạch cảng biển với quy mô 50 ha, có thể đón tàu đến 100.000 DWT
 • Vị trí số 3, tiếp giáp luồng Sài Gòn – Vũng Tàu (thuộc xã Long Hoà, Cần Giờ); dự kiến quy hoạch cảng biển quy mô 150 ha, có thể tàu đến 150.000 DWT
 • Vị trí số 4, tiếp giáp luồng Cái Mép – Thị Vải (thuộc địa phận Cù Lao Ông Chó), dự kiến quy hoạch cảng biển chuyên dụng với quy mô 100 ha, có thể đón tàu đến 200.000 DWT

Theo đánh giá của Sở GTVT, trừ vị trí số 2, các vị trí còn lại cần được nghiên cứu và có khả năng xem xét nghiên cứu bổ sung quy hoạch cảng biển.

Link tham khảo: https://nld.com.vn/thoi-su/tp-hcm-de-xuat-4-vi-tri-lam-cang-bien-o-can-gio-20200925173514859.htm

8.5 Nhà đầu tư xuống tìm kiếm đất

Theo một số môi giới địa phương, từ khi Bộ Tài nguyên Môi trường đã quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường thì rất nhiều nhà đầu tư xuống tìm kiếm đất ở 2 xã chính là Cần Thạnh và Long Hòa để mua đất, nhằm muốn mua cho mình lô đất rẻ vừa túi tiền trước khi Dự án chính thức triển khai.

Thực tế thì trước khi có quyết định của Bộ Tài Nguyên thì đất Cần Giờ trước đó vẫn có nhiều nhà đầu tư vẫn gom đất, họ đi lùng sục trong các con hẻm kiếm mua vài ngàn mét đất, vài hecta rồi chuyển thổ cư đợi tách thửa, bán lại cho nhà đầu tư thứ cấp và người dân tại Cần Giờ đang có nhu cầu mua diện tích nhỏ rất nhiều (Đa phần các đợt sốt đất lần trước, người dân Cần Giờ cũng bán hết đất lớn, bây giờ họ mua đất nhỏ để xây nhà ở)

8.6 Đất Cần Giờ Đã Tăng Giá Tiếp TRONG NĂM 2021?

Ngày 12/6/2020 thủ tướng chính phủ đồng ý mở rộng dự án lấn biển Cần Giờ lên 2870ha thì thông tin này đã làm cho thị trường Bất Động Sản tại huyện Cần Giờ nóng bỏng thêm 1 lần nữa. Giá đất tăng rất mạnh tại xã Long Hòa và thị trấn Cần Thạnh. Nơi dự án lấn biển 10 tỷ USD được xây dựng tại 2 xã trên. giá đất tăng 30-50% khi thông tin báo chí nói nhiều về BĐS Cần Giờ

Sáng 4/1/2021 tuyến phà biển Cần Giờ – Vũng Tàu đã tiến hành khai trương bến tàu phà vận tải hành khách hàng hóa từ huyện Cần Giờ, TP.HCM đến TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu). Thông tin trên đã làm cho thị trường nhà đất thị trấn Cần Thạnh  huyện Cần Giờ tăng giá và rục rịch nhiều nhà đầu tư biết đến hơn Cần Giờ.

9. CÁCH KIỂM TRA THÔNG TIN QUY HOẠCH ĐẤT MUA Ở CẦN GIỜ

Có rất nhiều phương pháp để kiểm tra thông tin quy hoạch ở Cần Giờ, anh/chị có thể dùng 1 phương pháp hoặc kết hợp nhiều phương pháp để có quyết định sáng suốt khi xuống tiền mua đất tại Cần Giờ.

9.1 Dùng phần mềm kiểm tra

Nhà đầu tư có thể tải phần mềm TTQH HCM trên điện thoại di động về trong ứng dụng. Anh chị gõ TTQH HCM là sẽ ra và anh/chị down về.

Anh/chị muốn kiểm tra lô đất ở đâu thì bật phần mềm và định vị lên. Bấm vào vị trí đang đứng, xem phần ghi chú xem đất của mình là thuộc đất quy hoạch nào nhé.

9.2 Vào trong phòng Đô Thị hoặc phòng TNMT

Phòng Đô Thị và phòng Tài Nguyên Môi Trường đều nằm trong UBND huyện Cần Giờ cùng địa chỉ là Đường Lương Văn Nho, Khu phố Giồng Ao, Thị trấn Cần Thạnh.

Anh/Chị có thể mang giấy chứng nhận nhà đất bản gốc, hoặc bản sao y vào và nhờ nhân viên trong đo kiểm tra thông tin quy hoạch giùm.

Trường hợp vô phòng QL Đô Thị cũng mất thời gian của anh/chị, đợi họ trả lời bằng văn bản cũng cả tuần. Trường hợp vô trong đây với kiểm tra TTQH bằng phần mềm là giống nhau hết, cho nên Nhà đầu tư có thể dùng phần mềm trên để kiểm tra cho nhanh.

9.3 Hỏi thông tin của những chủ đất kế bên

Anh chị có thể hỏi thêm người dân địa phương, những người ở xung quanh lô đất xem đất của họ có bị quy hoạch gì không. Nếu họ trả lời là không thì đây là câu trả lời có độ tin tưởng cao.

9.4 Hỏi môi giới địa phương

Nếu bạn gặp được một môi giới chuyên nghiệp thì họ sẽ chỉ cho bạn lô đất sạch không bị dính quy hoạch gì hết.

Lời khuyên, không phải là nói xấu anh em môi giới thế nhưng Tiền do anh/chị Nhà Đầu Tư bỏ tiền tỷ ra mua thì Anh/Chị hãy nên kiểm tra TT Quy Hoạch cho cẩn thận.

Đã có nhiều trường hợp, nhà đầu tư tại xã Long Hòa bị mua dính đất quy hoạch chỉ do tin môi giới. Đến lúc làm giấy và bán thì bên mua mới thông báo là Không Mua do đất nằm trong Quy Hoạch. Rồi mới biết là bị môi giới lừa mua đất Quy Hoạch.

Hỏi môi giới chỉ là một kênh thông tin thôi.

9.5 Kiểm tra bằng kinh nghiệm

Trường hợp này chỉ dành cho những người làm trong nghề bất động sản chuyên nghiệp, họ có thể nhìn bằng mắt thường và phán đoán khu đất đó có bị dính quy hoạch hay không.

10. ĐẤT DỰ ÁN Ở CẦN GIỜ

Đất dự án ở huyện Cần Giờ chưa được khai thác nhiều, lý do là quỹ đất ở ít. Nhu cầu về Cần Giờ ở của người dân nơi khác ngại xa phải qua cầu.

Tuy nhiên, năm 2021 đất dự án tại Cần Giờ sẽ có sự thay đổi đáng kể vì nhiều thông tin tốt về thị trường Cần Giờ.

10.1 Đất nền trong dự án Phước Lộc Cần Giờ

Dự án nghỉ dưỡng này có quy mô lên đến hơn 600 căn biệt thự và nhà phố nghỉ dưỡng với các tiện ích cao cấp như nhà hàng, khách sạn, sân golf mini, spa nhiệt đới, hồ bơi đẳng cấp….

Dự án Phước Lộc với hơn 500 căn biệt thự và nhà phố

Dự án Phước Lộc với hơn 500 căn biệt thự và nhà phố

Đặc biệt, đây là dự án nghỉ dưỡng duy nhất tại Tp.HCM vừa được bao bọc bởi 3 mặt sông xanh, vừa thừa hưởng bầu không khí trong lành của biển khơi tạo lên một không gian nghỉ dưỡng hút khách du lịch.

Không chỉ vậy, dự án này còn sở hữu một lợi thế mà không dự án nào tại Cần Giờ có được là nằm đối diện dự án Vinpearl Cần Giờ. Đây là lợi thế để chủ các biệt thự tại dự án này khai thác được nguồn khách du lịch trong vài năm tới.

90% đất nền trong dự án Phước Lộc là chưa có sổ hồng, để có được giấy chứng nhận nhà đất thì nhà đầu tư cần phải xây dựng theo thiết kế của dự án và chờ phê duyệt ra sổ.

Khu dự án đất nền nhà vườn Phước Lộc

Đất nền trong dự án Phước Lộc được đánh giá rất tiềm năng, đường xá đã quy hoạch rõ ràng, cây xanh che mát, vỉa hè rộng từ 3m-6m.

Tương lai, khu dự án này cộng với tuyến đường Thạnh Thới, Lường Văn Nho sẽ tạo thành một khu ăn uống giải trí sầm uất của huyện Cần Giờ.

Một tuyến đường đi trong dự án Phước Lộc

Đánh giá: đất nền trong dự án Phước Lộc sau khi xây xong đồng bộ sẽ trở thành một khu ăn chơi nổi tiếng của cả Cần Giờ, dự án 3 mặt giáp sông nên sẽ có không khí trong lành, gần bến du thuyền xã Long Hòa.

10.2 Đất nền biệt thự Dự Án Phúc Hưng

Đây là dự án sát dự án của Vingroup rất đẹp. Nơi đây có vị thế rất đẹp, cạnh chợ đêm Hàng Dương, chợ hải sản, khu ăn uống, sát resort Cần Giờ, cạnh bãi biển 30/4, cạnh khu lấn biển của Vingroup,…

Đất nền biệt thự Dự Án Phúc Hưng còn khá thưa dân cư

Khách du lịch khi xuống Cần Giờ thường chạy ra bãi biển Cần Giờ ăn hải sản ở chợ Hàng Dương, khi qua đêm họ thường ghé qua khu Khách Sạn trong dự án Phúc Hưng để nghỉ ngơi. Trong dự án này hiện đang có khách sạn Tân Thái Dương, Nhà nghỉ Thái Dương, Nhà nghỉ Tâm Tâm.

Giá trục đường chính của dự án là 22 triệu/m2, trục đường xương cá khoảng 16 triệu/m2, những lô góc thì có giá cao hơn.

Dự án này đã có sổ hồng 100%, nên nhà đầu tư có thể mua và xây khách sạn, Homestay là đón lượng khách du lịch đổ về Cần Giờ.

Đánh giá: đất nền trong dự án Phúc Hưng có vị trí rất đẹp hiện nay, tuy nhiên sau khi dự án Vingroup khởi công thì không biết dự án Phúc Hưng có còn được vị trí đẹp nữa không.

Dự án Phúc Hưng cũng không có mặt tiếp giáp sông. Như vậy sau này khu này cần phải có hệ thống quán xá, nhà hàng, khách sạn thì mới thúc đẩy thành một khu ăn chơi giáp dự án lấn biển Vingroup.

10.3 Đất nền phân lô trong khu dân cư

Một số lô do người dân phân chia cho con cái, một số lô chủ đất phân ra để bán. Lượng đất nền phần lô tự phát ở huyện Cần Giờ còn thấp.

Do đó nếu nhà đầu tư sở hữu được diện tích lớn và có vị trí đẹp thì sẽ là nguồn thu nhập rất lớn.

11. TIỀM NĂNG KHAI THÁC DU LỊCH Ở CẦN GIỜ

11.1 Dịch vụ ăn uống

Hiện tại khách du lịch xuống Cần Giờ để tìm quán ăn ngon khá vất vả, dưới Cần Giờ không có nhiều lựa chọn cho họ. Cho nên, khai thác dịch vụ ăn uống Ngon, sạch sẽ là cơ hội cho những ai đi tiên phong.

11.2 Nhà hàng tại Cần Giờ

Nhà hàng tại Cần Giờ cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay như nhà hàng Duyên Hải, nhà hàng Nhạn Trắng, Nhà hàng Carrot trong Cần Giờ Resort.

Quy mô những nhà hàng trên cũng nhỏ và chưa được chuyên nghiệp. Việc đầu tư Nhà Hàng cũng là một kênh kiếm lợi nhuận từ khu du lịch Cần Giờ

11.3 Khách sạn, nhà nghỉ, Resort

Hệ thống khách sạn, nhà nghỉ, resort tại Cần Giờ đang được nhiều chủ đầu tư xây dựng rất nhanh chóng. Ngay ngã tư 30/4 đang có công trình tư nhân lớn nhất Cần Giờ là Resort, khách sạn Lanzaza, ngay công viên Cần Thạnh có hai công trình khách sạn mặt hướng Vũng Tàu rất hoành tráng.

Tương lai Cần Giờ sẽ có nhiều khách sạn, resort lớn được xây dựng

Tiềm năng du lịch khi dự án triển khai sẽ là rất lớn, chính vì vậy nhu cầu ở lại qua đêm ở Cần Giờ để ăn chơi là rất lớn trong 1-2 năm nữa.

11.4 Mở Homestay ở Cần Giờ

Homestay là một loại hình lưu trú khá phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam hiện nay, theo đó thay vì nghỉ tại khách sạn, khách du lịch sẽ nghỉ tại nhà dân, sống và sinh hoạt như một thành viên trong gia đình.

Homstay là kênh đang thu hút giới trẻ

Việc sở hữu một vị trí đẹp để khai thác Homestay là một kênh thu nhập đáng kể cho bạn, và chắc chắn Homestay của bạn lúc nào cũng full phòng.

Mô hình này dưới Cần Giờ chưa được nhiều nhà đầu tư quan tâm cho lắm

11.5 Cho thuê xe đạp khám phá Cần Giờ

Anh/Chị có thể cho thuê xe tại xã Long Hòa và Cần Thạnh, vì hai xã 2 cũng khá nhỏ, được đạp xe đi lòng vòng ngắm cảnh Cần Giờ, hít không khi biển thật là tuyệt vời.

Đạp xe đạp tại khu du lịch là cảm giác tuyệt vời

Được đạp trên chiếc xe đạp đi vào trong đường Duyên Hải thị trấn Cần Thạnh với hai bên đường là cây phượng, một khung ảnh đẹp như trong tranh hiện ra trong mắt người đi đường, đẹp và quá lãng mạn.

Du khách họ cũng có thể dùng xe đạp để tham quan các khu du lịch gần đó như Đảo Khỉ, chợ hải sản Hàng Dương, đi xe đạp trên đường Rừng Sác hít thở không khí tự nhiên trong lành.

11.6 Du lịch sinh thái miệt vườn

Khách du lịch từ nơi khác xuống rất thích được đi vào vườn được hái trái cây, với thế mạnh tại Cần Giờ là Xoài Cát và Táo, thì chúng ta có thể liên kết với hộ dân hoặc mua luôn mảnh vườn về để khai thác du lịch miệt vườn, rất bền vững.

Trái cây Cần Giờ rất ngon như mít, mận (quả roi), mãng cầu, xoài, táo.

11.7 Chở khách tham quan bằng xuồng, Cano

Việc du ngoạn bằng xuồng, cano là một cảm giác mới mẻ mà rất ít khách du lịch được trải nghiệm. Với hệ thống sông Đồng Hòa dài, len lỏi giữa những cánh rừng. Chắc chắn du lịch bằng xuồng sẽ là một hướng đi của du lịch Cần Giờ trong tương lai.

Đi xuồng khám phá rừng sác cần giờ

12. DỰ ÁN KẾT NỐI VŨNG TÀU

Nhằm tạo điều kiện thúc đẩy du lịch giữa hai tỉnh, mới đây Tp.HCM và Vũng Tàu đã làm việc để thúc đẩy du lịch giữa hải địa phương, khách đi du lịch ở Cần Giờ xong thì có thể ghé Vũng Tàu chơi trong ngày hoặc ở lại.

12.1 Tàu cao tốc Cần Giờ đi Vũng Tàu

Hiện đang vận hành, mỗi ngày chạy 4 chuyến. Phà chỉ chở người từ Cần Giờ qua Vũng Tàu và ngược lại.

Phà cao tốc đi từ Cần giờ qua Vũng Tàu

12.2 Phà vận tải biển Cần Giờ qua Vũng Tàu

Đúng 7 giờ 45 phút ngày 4-1, phà biển Cần Giờ – Vũng Tàu chính thức xuất bến tại Cảng vụ Đường thủy nội địa [số 127C Trần Phú, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT)] dưới sự chứng kiến của lãnh đạo TP HCM và BR-VT. Sau gần 30 phút, phà đã cập bến Tắc Suất (thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ) chở theo đoàn khách cùng hàng hóa, xe từ Vũng Tàu sang.

phà vận tải biển nối Cần Giờ-Vũng Tàu

Tuyến vận tải hành khách, hàng hóa bằng phà biển Cần Giờ – Vũng Tàu với cự ly vận chuyển khoảng 15km do Công ty TNHH MTV Quốc Chánh làm chủ đầu tư và khai thác. Thời gian hành trình khoảng 30 phút, đảm bảo vận chuyển hành khách, xe máy, ôtô, xe tải và hàng hóa. Vị trí phà nằm tại cuối đường Tắc Xuất, gần Đồn Biên phòng Cần Thạnh.

Việc đưa vào vận hành tuyến phà Cần Giờ – Vũng Tàu sẽ mở ra một loại du lịch “phượt” rất thú vị khi khách đi từ trung tâm TP đến Cần Giờ và tiếp tục đi phà ra BR-VT

13. ĐẦU TƯ Ở CẦN GIỜ THỜI ĐIỂM NÀO THÍCH HỢP NHẤT

Chọn được thời điểm thích hợp để mua bất động sản hợp lý là một việc vô cùng khó khăn, kể cả những nhà đầu tư khôn ngoan nhất họ cũng rất khó biết đâu là thời điểm thích hợp.

13.1 Nên mua đất Cần Giờ lúc tăng giá hay Đứng giá

Nhà đầu tư thông minh họ thường mua đất trước vài năm và lúc tăng giá là lúc họ chốt lời.

Tại Tp.HCM nhu cầu mua nhà đất rất lớn và luôn có xu hướng tăng. Trong các đợt sốt giá đất, nếu chẳng may không kịp thoát hàng thì nhà đầu tư vẫn có cơ hội BÁN LỖ để thu hồi vốn.

Anh em đi tán gái chưa chồng sẽ dễ hơn tán gái đã có chồng, cũng như ta đi mua đất khi dự án chưa triển khai thì giá sẽ tốt hơn khi dự án đã triển khai. Đó là Chân Lý!

Còn ở tỉnh lẻ, lượng người mua ít nên nếu đầu tư không đúng chỗ thì dù BÁN LỖ cũng rất khó sang tay.

Năm 2019 cũng chứng kiến nhiều dự án bán khi chưa có sổ hồng, chỉ là Hợp Đồng Góp Vốn , nếu dự án không được chính quyền thông qua thì dự án sẽ không ra sổ hồng được, năm 2019 điển hình có Công ty Alibaba, hàng ngàn người đã vay mượn tiền để mua đất công ty này (Chưa có giấy chứng nhận)

Lời khuyên: Không nên mua đất lúc sốt (Vì thời gian sốt đất rất ngắn), khi đất đứng lại thì khoảng 6 tháng sau hãy quay lại thị trường kiếm mua đất. Để xem nhà đầu tư nào chịu không được và nhả hàng ra, anh/chị sẽ mua được hàng rẻ.

13.2 Cách nhận biết sốt ảo 100%

Đi bất kỳ thị trường nào, Anh/chị áp dụng đúng như Trung CG chia sẻ thì chắc chắc không bao giờ Lỗ.

Bạn bè tôi đi mua đất thường nhờ tôi tư vấn, tôi thường tư vấn họ là phải đi gặp ít nhất 7 ông chủ đất và hỏi giao dịch gần nhất là bao nhiêu. Có nhiều người chào giá 40 triệu nhưng thực tế giá chỉ 24 triệu/m2. Anh/chị muốn mua được giá tốt và tránh mua đất sốt ảo thì hãy dành thời gian đi xuống khảo sát thị trường.

GÓC CẢNH BÁO:

Hiện tại dưới Cần Giờ đang có vài đội nhóm làm giá cho giá đất Cần Giờ tăng giá. Chiêu thức là họ sẽ cho đồng đội của họ mua giá thật cao để đẩy giá những lô đất của họ cần bán, Rồi thông báo cho cò là mới giao dịch khu đó giá xx. Sau đó tự nhiên người mua đất sẽ mua giá rất cao so với giá trị thực. Nếu chẳng may thị trường đi xuống thì Nhà Đầu Tư rất dễ ôm hàng

13.3 Nên mua đất Cần Giờ thời điểm nào trong năm

Theo thông lệ từ năm 2016 đến năm 2019, là ăn tết âm lịch xong là đất Cần Giờ tăng giá

Thời điểm cuối năm thường là dòng tiền kiều hối gửi về Việt Nam rất mạnh, những người có nhiều tiền thường sẽ nghĩ ra nhiều kênh để kiếm lợi nhuận như mua vàng, mua đất, gửi tiết kiệm. Trong đó, kênh gửi tiền vào nhà đất tại VN hiện nay vẫn là có lợi nhuận cao nhất.

Thời điểm hiện tại với nhiều thông tin tốt như phà vận tải biển nối Cần Giờ với Vũng Tàu đã đi vào hoạt động, cầu Cần giờ sẽ được khởi công 2022, dự án lấn biển CG đã được động thổ, thì đây sẽ là cú hích cho thị trường BĐS Cần Giờ

Trên là những thông tin chia sẻ từ kinh nghiệm bản thân cũng như từ nhiều nguồn qua báo chí, hy vọng sẽ giúp cho anh/chị có thêm kiến thức hữu ích khi đầu tư tại Cần Giờ.

Blog Trung CG xin trân trọng cảm ơn anh/chị đã đọc tin!

Các câu hỏi được nhiều người quan tâm về bất động sản Cần Giờ trong năm 2021:

Giá đất Cần Giờ hiện nay năm 2021?

Giá đất Cần Giờ hiện nay vẫn là thấp nhất trong các huyện tại Tp.HCM thế nhưng lại là địa phương sẽ có nhiều triển vọng trong năm 2021 với nhiều dự án Tỷ Đô.

Cầu Cần Giờ bao giờ khởi công?

Những thông tin mới nhất về tiến độ xây cầu Cần Giờ tại xã Bình Khánh, Điều chỉnh quy hoạch của Tp.HCM với dự án nối cầu Cần Giờ với dự án mở rộng đường Rừng Sác

Có nên mua đất Cần Giờ thời điểm này?

Giá đất Cần Giờ liên tục tăng đều qua các năm, Mỗi năm tăng trung bình từ 100-200%, cho nên Cần Giờ là tâm điểm của rất nhiều nhà đầu tư.

Dự án Cần Giờ của Vingroup đang triển khai?

Dự báo trong năm 2021 tại huyện Cần Giờ sẽ triển khai nhiều dự án trọng điểm, như dự án lấn biển 2870 hecta của Vingroup đang là Tâm Điểm của cả Tp.HCM cũng như sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư cả nước.
 
Ban biên tập bài viết: https://trungcangio.com/
5/5 - (1 bình chọn)

You may also like

13 comments

Trung Nam 2 Tháng Ba, 2020 - 10:04 sáng

Bài viết rất hay, cảm ơn bạn

Reply
Trung CG 6 Tháng Ba, 2020 - 11:49 sáng

Dạ cám ơn anh đã ghé thăm website. Trung CG sẽ luôn cố gắng đưa ra những thông tin chính xác và cập nhật kịp thời về tình hình Cần Giờ ạ

Reply
Nguyễn Hoàng 2 Tháng Ba, 2020 - 8:06 chiều

Thông tin rất chính xác, hữu ích không chê vào đâu được

Reply
Trung CG 6 Tháng Ba, 2020 - 11:48 sáng

Trung CG rất cám ơn anh đã ghé thăm web site. Chúc anh mua được miếng đất rẻ và phù hợp

Reply
Trần An Huy 6 Tháng Ba, 2020 - 11:47 sáng

Chủ đề rất hay, viết chính xác từng chi tiết. Khi xuống Cần Giờ tôi sẽ liên lạc với anh nhờ tư vấn nhe

Reply
Hằng 30 Tháng Ba, 2020 - 8:02 sáng

Minh có 500 triệu mua dat can gio co duoc khong ban ?

Reply
Trung CG 23 Tháng Sáu, 2020 - 2:46 chiều

Dạ được ạ, nhưng diện tích nhỏ dưới 100m ạ, hẻm nhỏ.

Reply
Bình 11 Tháng Năm, 2020 - 9:19 sáng

Cảm ơn Trung CG, bài viết rất hay, có dịp xuống Cần giờ sẽ liên hệ.

Reply
Trung CG 23 Tháng Sáu, 2020 - 2:45 chiều

Dạ vâng rất vui khi được lời khen từ anh ạ. Chúc anh có thêm thông tin về Cần Giờ ạ

Reply
Nguyễn Quang Dũng 12 Tháng Năm, 2020 - 5:00 chiều

Tôi đã gắn bó với Cần Giờ từ 1993 tới nay , nói tếu táo là ” ít vốn nên phải đánh bắt xa bờ, phải trường kỳ mai phục …” Hiện tôi là khách của dự án Phước Lộc . Hôm nay tình cờ phát hiện được địa chỉ web của anh Trung và được đọc những bài viết của anh , tôi đặc biệt ấn tượng bởi anh viết rất kỹ, rất cẩn thận , bài viết có rất nhiều thông tin mới được cập nhật. Cám ơn anh nhiều lắm , anh Trung à .

Reply
Trung CG 23 Tháng Sáu, 2020 - 2:44 chiều

Rất cám ơn những lời chia sẻ của anh. Em cũng viết từ tâm huyết của mình, có gì chia sẻ hết cho anh chị em khi đi đầu tư tại Cần Giờ ạ. Rất mong có dịp anh em mình giao lưu ạ

Reply
Nguyễn Trường Sơn 4 Tháng Bảy, 2020 - 1:09 chiều

Đọc bài của bạn tôi thấy được cái tâm, cái tầm và kiến thức của bạn! Tôi cũng quan tâm tới khu vực này. Khi nào xuống CG tôi sẽ liên hệ Trung nha! Xin cảm ơn nhiều!

Reply
Trung CG 13 Tháng Bảy, 2020 - 5:22 chiều

Dạ rất cám ơn anh nhiều nhé. có tin gì hay, kiến thức gì mới em sẽ cập nhật thêm

Reply

Leave a Comment